Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

Trang chủDu học ÚcTrường đại học tại ÚcTHE UNIVERSITY OF WESTERN AUSTRALIA

THE UNIVERSITY OF WESTERN AUSTRALIA

Được thành lập năm 1911, Đại học Western Australia (UWA) nổi tiếng toàn thế giới về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc. Trường là thành viên “Nhóm 8 (Group of 8)” của Úc, tọa lạc gần bờ sông Swan, được biêt đến là cơ sở đào tạo lâu đời nhất bang Tây Úc với những tòa giảng đường có kiến trúc độc đáo cổ kính trong khuôn viên tao nhã. Trường nằm cách trung tâm thương mại Perth 5 km. UWA nổi tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu và được xếp thứ hai tại Úc về nghiên cứu và chất lượng của các khóa cử nhân.

Là một đại học hàng đầu ở Tây Úc, UWA ngang bằng mức thứ nhất trên toàn nước Úc về những chỉ tiêu chính trong Cẩm nang Các đại học tốt nhất năm 2014 như nhu cầu sinh viên, kết quả tốt nghiệp, mức lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp, có việc làm toàn thời gian, cường độ nghiên cứu và kinh phí nghiên cứu.

UWA đứng thứ 91 thế giới trong Bảng xếp hạng danh giá các đại học thế giới về học thuật của Đại học Giao thông Thượng Hải. Việc Trường được xếp thứ 26 về Khoa học Đời sống và Nông nghiệp khiến Trường đứng số 1 nước Úc về lĩnh vực này.

• Architecture, Landscape and Visual Arts
  • Arts