Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

Trang chủDu học AnhTrường đại học tại Anh QuốcTHE ROYAL HIGH SCHOOL, BATH

THE ROYAL HIGH SCHOOL, BATH

Royal High School Bath là một trường trung học độc lâp dành cho học sinh nữ từ 13-18 tuổi, tọa lạc tại Lansdown Hill, ngay gần trung tâm thành phố Bath, Anh Quốc. Trường được thành lập vào năm 1875 bởi Công ty Girls’ Public Day School (Giờ là Tổ chức  Girls’ Day School Trust)

Royal High School là trường duy nhất trực thuộc tổ chức  Girl’s Day School Trust cung cấp chương trình học nội trú và giáo dục toàn diện cho trẻ em để trẻ phát triển kỹ năng và tài năng của mình. Nhà trường luôn chào đón học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Học sinh đến đây là để được học tập, vui chơi, kết bạn, sống và phát triển toàn diện trong một nền giáo dục toàn cầu.

Nổi bật với kết quả chương trình đào tạo GCSE và A-Level, trường được Tổ chức giáo dục nước Anh đánh giá cao về chất lượng. Hiện tại trường cung cấp thêm chương trình GCSE học bằng tiếng Pháp.

Trường tự hào rằng hầu hết học sinh tốt nghiệp tại trường khi lớn lên đều trở thành những nhà lãnh đạo tài ba và những người thành công trong sự nghiệp. Được học tập trong 1 ngôi trường chuyên nghiệp mà cũng rất thân thiện, học sinh rất hài lòng khi được học tập tại đây.

Chương trình Đào tạo:

• A Level