Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

Trang chủDu học AnhTrường đại học tại Anh QuốcTHE COLLEGE OF CENTRAL LONDON

THE COLLEGE OF CENTRAL LONDON

Trường cao đẳng trung tâm London (The College of Central London) là trường cao đẳng tư nằm ven khu vực trung tâm tài chính của Thủ đô London gần ga tàu điện ngầm Aldgate và Đông Aldgate. Trường cao đẳng cũng thường xuyên lên lịch trình thăm quan các điểm đặc biệt trong thành phố ví dụ như Nghị Viện (Parliament), Tòa án (the Law Courts) và Tòa Đại Hình London (Old Bailey).

Học sinh bản địa, châu Âu và tất cả mọi nơi trên thế giới muốn học tập tại London và ưu tiên chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn thì trường cao đẳng trung tâm London là một lựa chọn không tồi vì tôn chỉ của trường là cung cấp cho học sinh chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn cao nhất trong một môi trường mà sinh viên được khuyến khích và phát triển tốt nhất các kỹ năng cá nhân, đi cùng với trải nghiệm về nền văn hóa và con người của một thành phố sôi nổi như London. Tuy nhiên, tất cả các học sinh được yêu cầu phải đủ 18 tuổi khi đăng ký nhập học tại trường cao đẳng.

Bên cạnh sinh viên bản ngữ và sinh viên châu Âu, trường đón nhận rất nhiều sinh viên đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Chính điều này, đã tạo ra một cộng đồng sinh viên đa dạng tại trường. Về đội ngũ giáo viên và nhân viên tại trường cao đẳng thì được lựa chọn cẩn thận dựa trên chất lượng và kinh nghiệm thực tiễn của mỗi người để có thể đáp ứng được chất lượng và giáo dục trên lớp tốt cho sinh viên. Tỷ lệ sinh viên hoàn thành khóa học cao. Các lớp học được xây dựng với quy mô nhỏ để giúp giáo viên có thể chăm sóc cho từng cá nhân sinh viên một cách kỹ lưỡng, nhưng vẫn đủ to để tạo được một bầu không khí sôi nổi cho lớp học.

Cơ sở vật chất của trường cao đẳng có đầy đủ các khu vực cho sinh viên hcoj tập và nghỉ ngơi trong suốt thời gian rảnh. Bên cạnh đó, các món ăn nhẹ, đồ uống nóng và nước giải khát luôn có sẵn để phục vụ cho sinh viên tại khu vực căng-tin. Sinh viên có thể truy cập internet và kết nối wifi trong khu vực trường học. Thư viện có rất nhiều đầu sách phục vụ cho việc học tập của sinh viên, sinh viên có thể mượn sách về nhà để đọc.

• Accounting
  • Business and Management