Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

THE CITY OF BATH COLLEGE

Trường Cao đẳng City of Bath là một trong những trường cao đẳng cộng đồng công lập tại Anh Quốc được xây dựng và thành lập vào năm 1892 nằm tại trung tâm thành phố Bath. Trường hiện có khoảng 9.000 sinh viên đang theo học các ngành khoa học, thiết kế và nghệ thuật, ¾ trong số đó là sinh viên theo học hệ bán phần. City of Bath College tập trung cung cấp các khóa đào tạo nghề kỹ năng chuyên nghiệp từ cơ bản đến chuyên môn và chương trình dự bi đại học với sự lựa chọn ngành nghề đa dạng. Hiện tại, trường liên kết với Đai Học Bath (Bath University) và  Đại Học Bath Spa (Bath Spa University) đào tạo hệ dự bị đại học (Foundation) cho sinh viên có nhu cầu theo học hệ cử nhân đại học tại các trường này.

Hiện tại City of Bath College đang đào tạo các khóa học kỹ năng nghề chuyên nghiệp và dự bị đại học với các lĩnh vực đa dạng và mức độ bằng cấp tại đây được công nhận tại các trường đại học tại Vương Quốc Anh và trên toàn thế giới. Sinh viên có thể theo các ngành học tại trường, lấy chứng chỉ dự bị đại học (Foundation Degree) hoặc tiếp tục học liên thông lên các trường đại học để lấy bằng cử nhân toàn phần.

• Thiết kế mỹ thuật
  • Chăm sóc làm đẹp
  • Quản trị thương mại
  • Máy tính và công nghệ thông tin
  • Xây dựng kiến trúc
  • Dịch vụ du lịch, lữ hành và khách sạn
  • Âm nhạc và nghệ thuật trình diễn.
  • Điện/Điện lạnh
  • Thể dục thể thao