Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

Trang chủDu học MỹTrường đại học tại MỹTẬP ĐOÀN GIÁO DỤC KAPLAN USA

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC KAPLAN USA

Kaplan là thành viên của tập đoàn Washing Post của Mỹ thành lập vào năm 1938. Danh tiếng của Kaplan được cả thế giới biết đến và công nhận là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu trên thế giới với cơ sở hoạt động trên 30 quốc gia, 400 học xá khắp thế giới, hơn 24,000 nhân viên.

Chương trình đào tạo của Kaplan được tất cả đối tác công nhận theo chuẩn chất lượng, điều này giúp học sinh, sinh viên theo khoá học có thể chuyển tiếp 100% lên năm tiếp theo của trường đối tác hay bất kỳ trường đại học nào tại Anh, Mỹ. Tại Mỹ, Kaplan liên kết với 4 trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng: Northeastern University, Pace University, Merrimack College, Quinnipiac University.

Chuyên ngành đào tạo đa dạng tại Kaplan bao gồm: kinh doanh, khoa học xã hội, kỹ thuật, luật, khoa học tự nhiên, máy tính, nghệ thuật và thiết kế cùng nhiều chuyên ngành khác. Các khóa học của trường bao gồm dự bị tiếng Anh, dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ. Hàng năm, Kaplan đón hàng nghìn sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Các em được đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao ngay từ ngày đầu tiên nhập học.

• Tiếng Anh
  • Dự bị Đại học