Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

Trang chủDu học MỹTrường đại học tại MỹTẬP ĐOÀN GIÁO DỤC INTO

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC INTO

INTO USA là tập đoàn giáo dục uy tín có mạng lưới các trung tâm học thuật trực thuộc các trường đại học Mỹ. Là một phần của trường đại học và nằm ngay trong khuôn viên trường, INTO mang đến những trải nghiệm văn hóa đa dạng cùng chương trình học hàng đầu thế giới cho sinh viên quốc tế. INTO đảm bảo đầu ra tại một trong các trường đại học uy tín của Mỹ như:

• Oregon State University
  • Colorado State University
  • University of South Florida
  • Marshall University
  • George Mason University
  • New York at Drew University

Đến với INTO, các em sinh viên được học tập trong một môi trường hết sức thuận lợi với sĩ số lớp học nhỏ, được học tập ngay tại khuôn viên trường đại học. Tất cả các trường này đều nằm trong top các trường Đại học xuất sắc của Mỹ. Các khoá học tại INTO có học phí vừa phải và các cơ hội học bổng hấp dẫn. Hàng năm, INTO đón nhận nhiều sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới, vì vậy nhà trường có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc dành cho sinh viên quốc tế với chỗ ăn ở có chất lượng cao ngay tại trường.

• Chương trình năm nhất Đại học
  • Dự bị thạc sĩ

Tháng 1, tháng 5 và tháng 9

Địa điểmUSA