Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

Trang chủDu học MỹTẬP ĐOÀN GIẢNG DẠY TIẾNG ANH ELS

TẬP ĐOÀN GIẢNG DẠY TIẾNG ANH ELS

Tập đoàn Giảng Dạy Tiếng Anh ELS là hệ thống các trường anh ngữ uy tín lớn nhất tại Mỹ. Bằng cấp của ELS được chấp nhận bởi hơn 650 trường Đại học, Cao đẳng trên thế giới. Trong lịch sử hoạt động hơn 50 năm, ELS đã đào tạo nhiều lứa học viên. Rất nhiều sinh viên đã lựa chọn ELS không chỉ để đạt được mục tiêu Anh ngữ mà còn cả các mục tiêu học thuật của mình.

Điều kiện tiên quyết để một sinh viên quốc tế được nhập học tại một trường đại học hoặc cao đẳng ở Hoa Kỳ là chứng chỉ về kỹ năng tiếng Anh. Mỗi năm, ELS giúp hàng nghìn học sinh quốc tế đạt được giấc mơ sở hữu một tấm bằng cử nhân hoặc cao đẳng ở Hoa Kỳ. Với 12 cấp lớp tiếng anh Học thuật, các khóa học tiếng Anh chuyên biệt, các trung tâm công nghệ ngôn ngữ hiện đại, nhiều dịch vụ sát hạch và hỗ trợ xét tuyển đại học, ELS bảo đảm và cam kết về sự thành công của mỗi sinh viên.

• Intensive English Programs:
  • Semi-Intensive English Program
  • The Complete Prep Program for the TOEFL iBT