Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

Trang chủDu học AnhTrường đại học tại Anh QuốcROYAL HOLLOWAY - UNIVERSITY OF LONDON

ROYAL HOLLOWAY - UNIVERSITY OF LONDON

Trường Royal Holloway, Đại học London (RHUL) là một thành viên của hệ thống các trường trực thuộc Đại học London, Anh Quốc tư năm 1900. Trường được thành lập năm 1879 bởi các doanh nhân và nhà từ thiện Victoria Thomas Holloway và chính thức mở cửa vào năm 1886 bởi Nữ hoàng Victoria. Royal Holloway – một sự kết hợp độc đáo của truyền thống, đổi mới và thân thiện. Trường cũng là một trong bốn trường lớn nhất của Đại học London.

Royal Holloway – một sự pha trộn độc đáo của truyền thống, đổi mới và thân thiện, là một trong bốn trường lớn nhất của Đại học London. Đây là một trong những trường đại học hàng đầu về đào tạo và nghiên cứu.

Trường gồm 3 khoa: Khoa nghệ thuật, Khoa lịch sử và khoa học xã hội, Khoa khoa học, trong một khuôn viên xinh đẹp với nghệ thuật giảng dạy và các cơ sở nghiên cứu, xuất sắc về giảng dạy trong Nghệ thuật, Nhân văn, Khoa học và Khoa học Xã hội.

• Accounting/Finance
  • Business/Management