Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

Trang chủDu học AnhTrường đại học tại Anh QuốcQUEEN MARY - UNIVERSITY OF LONDON

QUEEN MARY - UNIVERSITY OF LONDON

Trường Queen Mary hiện tại được hình thành từ bốn trường cao đẳng lịch sử và kể từ khi gia nhập Đại học London vào năm 1915 đã trở thành một trong những Cao đẳng lớn nhất của đại học, cung cấp các chương trình độ và nghiên cứu trên 21 phòng ban và các viện. Các khóa học văn bằng tiếng Anh, Lịch sử, Ngôn ngữ học, luật từ Trường Y và Nha khoa Barts London đặc biệt mạnh, đứng trong top 10 của bảng xếp hạng học viện quốc gia. Queen Mary là một trường hàng đầu thế giới về nghiên cứu, trường đại học tập trung, được xếp hạng cao trong năm 2008, xếp thứ 11 (The Guardian) và 13 (The Times Higher) trên toàn quốc, trên 132 cơ sở giáo dục đại học. Đến năm 2009, các trường đại học đã có 6 người đoạt giải Nobel.

Trong nghiên cứu 2008 Queen Mary đã được dẫn trong đầu trên toàn quốc, bao gồm: Ngôn ngữ học, Địa lý, Kịch, khiêu vũ và nghệ thuật biểu diễn, Nha khoa, Tiếng Anh Ngôn ngữ và Văn học, Dịch tễ học và y tế công cộng, Khoa học Sinh học của con người, Y tế Dịch vụ Nghiên cứu, Ung thư học,Luật, lịch sử, kinh tế,…

• Business/Management
  • Biosciences