Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

Trang chủDu học ÚcTrường đại học tại ÚcTRUNG HỌC PHỔ THÔNG TẠI MELBOURNE - VICTORIA

TRUNG HỌC PHỔ THÔNG TẠI MELBOURNE - VICTORIA

Melbourne luôn là một trong top 20 thành phố xanh, sạch đẹp đáng sống nhất trên thế giới theo bầu chọn của nhiều tạp chí uy tín kể cả của Liên Hiệp Quốc.

Tỉnh bang Victoria cổ kính nhưng luôn có những điều mới mẻ thu hút dành cho mọi người, từ thanh thiếu niên đến các tầng lớp trung lưu hay các người về hưu chọn để sinh sống.  Victoria có sự đa dạng trong Văn hóa không riêng của Úc mà còn của Thế giới, của nghệ thuật và giải trí ngoài trời, những sự kiện thể thao mang tầm cỡ thế giới và khu vực (Australian Open, Melbourne Cup, …)  Đây cũng là trung tâm của những lễ hội ở Úc mang sự kết hợp hài hòa giữa nhiều tầng lớp, sắc dân, tạo nên một xã hội Đa văn hóa mà không có nhiều nơi khác tạo nên được như vậy.

Bang Victoria của Úc có khoản gần 250 trường Phổ thông Công lập, tất cả được quản lý kiểm tra hoạt động bởi khung Hệ thống giáo dục của bang Victoria nói riêng và các chuẩn mực, quy cũ của hệ thống giáo dục Úc nói chung.  Victoria từ lâu đã nổi tiếng có một Hệ thống Giáo dục tốt nhất thế giới, một trong những vị trí hàng đầu của thế giới về hệ thống giáo dục của chính phủ; chứng minh qua nhiều thành tích và uy tín trong việc cung cấp nhiều cơ hội giáo dục chất lượng cao không những cho học sinh bản xứ mà còn cho sinh viên quốc tế.

Chính quyền Tỉnh bang luôn xác định phát triển Giáo dục là chiếc chìa khóa thành công để mở ra nhiều cánh cửa của Cơ hội và Thành công, chính phủ tỉnh bang luôn tạo ra cơ hội giáo dục bình đẳng cho mọi người đã đến và chọn Victoria cho việc học của mình.

Mục tiêu, chủ trương của giáo dục Victoria là áp dụng sự phát triển của kỹ thuật và thực tế cuộc sống vào giảng dạy cho học sinh, nó sẽ giúp học sinh tiếp cận Công nghệ, kỹ thuật tiên tiến và hình thành sự phát triển toàn diện ở học sinh.  Theo số liệu công bố, trong năm 2009, một số lượng lớn máy vi tính và các phương tiện hiện đại khác (smart board) đã được đầu tư cho các trường Phổ thông, từ tiểu học đến trung học, tạo cho các em nhiều cơ hội bình đẳng tiếp cận với kỹ thuật tiên tiến, thu thập thông tin nhanh chóng.

Cũng giống như những nghiên cứu gần đây không riêng giáo dục của các nước trong khu vực và thế giới, giáo dục của bang Victoria cũng lo ngại là sự phát triển của kỹ thuật đang và có thể phá hỏng giới hạn trong nhận thức của các em về các giá trị cổ điển, tình cảm gia đình, phân biệt giữa tốt và xấu, … đang xuất hiện và khiến cho các em học sinh ở lứa tuổi đang trưởng thành gặp trở ngại trong quá trình hình thành nhận thức.

Chính vì vậy, ngoài các giờ học ở lớp, chủ trương của Giáo dục Victoria là thường xuyên tổ chức và hướng các em vào càng nhiều các hoạt động ngoại khóa, giúp học sinh thư giãn, phát triển thể chất, giáo dục cho các em ý thức về một xã hội công bằng, bác ái, yêu thương và vì một xã hội tốt hơn cho chính các em.

Du học bậc phổ thông sẽ giúp các em tiếp cận với sự phát triển từng phút, từng giờ của khoa học kỹ thuật trên thế giới vì lứa tuổi các em dễ tiếp thu và hòa nhập nhanh nhất.  Bằng việc Du học bậc phổ thông ở Victoria, du học sinh sẽ học được từ nền giáo dục hiện đại, phát triển cao nhất trong một xã hội an lành và nhiều thành phố xinh đẹp.

Trung học phổ thông

Địa điểmMelbourne