Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

Trang chủDu học CanadaTrường đại học tại CanadaOTTAWA-CARLETON DISTRICT SCHOOL BOARD

OTTAWA-CARLETON DISTRICT SCHOOL BOARD

Ottawa-Carleton District School Board (OCDSB) là hệ thống trường trung học công lập tại thành phố Ottawa, tỉnh Ontario. Hệ thống bao gồm 25 trường trung học, 120 trường tiểu học. Đây là hệ thống trường lớn nhất tại Ottawa. Các chương trình đào tạo tại OCDSB đa dạng từ chương trình Tú tài quốc tế (IB), Chương trình nâng cao (AP), Chương trình tài năng, Giáo dục ngoài trời, Chương trình Anh ngữ và các chương trình phù hợp cho sinh viên quốc tế.

Ottawa – Carleton District School Board là hệ thống trường lớn nhất ở Ottawa, trường có rất nhiều chương trình giảng dạy nên học sinh dễ dàng chọn lựa chương trình phù hợp cho mình. Ngoài ra, trường còn có các hoạt động ngoại khóa và các dịch vụ hỗ trợ chu đáo dành cho học sinh của trường.

OCDSB có một số chương trình đặc biệt bao gồm cả Tú tài Quốc tế, Chương trình nâng cao, các chương trình tài năng, giáo dục ngoài trời, tiếng Pháp và các cơ hội để học nhiều ngôn ngữ. The Young People’s  Language School (YPLS) là trung tâm tiếng Anh giúp sinh viên trang bị trình độ tiếng Anh trước khi vào học chương trình chính khóa tại các trường ở Canada.

• Trung học Cơ sở (Mẫu giáo – lớp 9)
  • Trung học phổ thông (lớp 9 – Lớp 12)

Tháng 01 và 09

Địa điểmOttawa, Ontario