Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

Trang chủDu học AnhTrường đại học tại Anh QuốcNOTRE DAME CATHOLIC SIXTH FORM COLLEGE

NOTRE DAME CATHOLIC SIXTH FORM COLLEGE

Trường Cao đẳng Công giáo Notre Dame cung cấp những khóa học A-Level cho sinh viên có độ tuổi từ 16 đến 19, hàng năm 85% học sinh của trường được nhận vào các trường Đại học danh tiếng như: Oxford, Cambridge, Imperial, LSE…. Trường tọa lạc ở thành phố Leeds, cách London 2 giờ đi xe hỏa. Thành phố Leeds có hơn 1 triệu dân sinh sống và là 1 trong những khu tập trung tài chính lớn nhất ở bên ngoài London.

Trường Notre Dame được thành lập vào năm 1989 với tiền thân là 1 giáo đường nhỏ chỉ có 1 vài lớp học. Và giáo đường nhỏ ấy ngày nay đã phát triển thành trường trung học lớn hơn rất nhiều so với quá khứ, là một trường học tổng hòa của các yếu tố truyền thống và phong cách hiện đại. Vì chỉ có khoảng 2,000 học sinh và xấp xỉ bằng tuổi nhau, bởi thế trường là một môi trường hoàn hảo để kết bạn, định hình phong cách cá nhân, giáo viên luôn hiểu rõ học sinh của mình.

Tỉ lệ tốt nghiệp khóa học A-level của sinh viên quốc tế trong năm 2013 là 100%. Trường tự hào khi luôn nằm trong top 10% các trường cung cấp khóa học dự bị A-Level xuất sắc nhất ở Anh. Trường đưa ra rất nhiều những lựa chọn về môn học cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình cho những môn học đó. Có tất cả trên 30 môn học cho học sinh lựa chọn. Sinh viên quốc tế được hoà nhập trong nền giáo dục của cộng đồng tôn giáo. Sự quan tâm chu đáo và quản lý chặt chẽ từ các thầy cô trong trường và yêu cầu cao về học lực cũng như đạo đức của sinh viên.

Nhận thức về sự phát triển cho sinh viên một cách toàn diện nhất, trường đã có những chương trình thú vị và bài bản để trau dồi thể chất cũng như tinh thần cho học sinh của mình. Bên cạnh hoạt động học thuật trường có những hoạt động ngoại khóa như: các buổi lễ của cộng đồng tôn giáo, được nghe giảng về niềm tin tôn giáo, về đạo đức, về hoà bình, về sự bình đẳng hay tham gia các buổi hành hương cùng giúp đỡ người nghèo, tàn tật, người già và quan trọng hơn là mở rộng tình bạn, cũng như những buổi nhạc kịch, thể thao.

• Classical Civilization
  • History