Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

Trang chủDu học CanadaTrường đại học tại CanadaINTERNATIONAL LANGUAGE ACADEMY OF CANADA (ILAC)

INTERNATIONAL LANGUAGE ACADEMY OF CANADA (ILAC)

ILAC không chỉ được biết đến là trường Anh ngữ hàng đầu tại Canada, mà còn được nằm trong số các trường Anh ngữ nổi tiếng nhất thế giới. Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng cao, học viện Anh ngữ ILAC đã thu hút rất nhiều học viên và giảng viên đến từ hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới.

ILAC cung cấp các lớp học tiếng anh chất lượng cao tương ứng với nhiều trình độ và mục đích khác nhau, sắp xếp cho học viên chỗ ở an toàn với mức giá phải chăng và tổ chức rất nhiều các hoạt động, các chuyến tham quan thú vị.

ILAC là trường có mối quan hệ đối tác chuyển tiếp hàng đầu với hơn 65 trường đại học và cao đẳng khắp Canada.

• Tiếng Anh tổng quát
  • Chương trình đại học chuyển tiếp
  • Luyện thi Anh ngữ (TOEFL, IELTS, Cambrige FCE & CAE)
  • Chương trình trung học