Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

Trang chủDu học AnhTrường đại học tại Anh QuốcHULT INTERNATIONAL BUSINESS SCHOOL

HULT INTERNATIONAL BUSINESS SCHOOL

Hult International Business School là một tổ chức giáo dục cung cấp Cử nhân Quản trị Kinh doanh, Thạc sĩ và Tất cả các chương trình trên toàn cầu. Trường được thành lập năm 1964 và mở các chương trình đào tạo tại 5 địa điểm: Boston, London, Dubai, San Francisco và Thượng Hải. Hult International Business School  đã được xếp hạng 44 nền giáo dục kinh doanh tốt nhất thế giới, và việc giáo dục 23 kinh doanh tốt nhất ở Mỹ do Economist Intelligence Unit bình chọn. The Financial Times cũng công nhận đây là một trong 100 trường kinh doanh hàng đầu trên toàn thế giới.

Trong năm 2005, Hult được công nhận là thành viên chính thức của Hiệp hội MBA (AMBA), chỉ những trường kinh doanh đầu tiên tại Hoa Kỳ mới  được công nhận bởi cơ quan quốc tế có uy tín này. Kí túc xá của trường đặt tại Byng Place, cách trường 5 phút đi bộ. Byng Place được biết đến như một nơi rất thân thiện, tiện nghi và thoải mái cho sinh viên ở London, được trang bị đầy đủ các thiết bị đồ dùng cần thiết: trong nhà bếp, một phòng khách chung, một phòng học nhóm với máy tính được kết nối, một phòng học tuyệt đối yên tĩnh, các dịch vụ dọn dẹp nhà, giặt là, an ninh, một khu vườn đẹp, sinh viên và nhân viên hết sức thân thiện và hệ thống mạng internet wifi toàn bộ kí túc.

• One year MBA
  • Excutive MBA