Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

HỌC VIỆN QUẢN LÝ SIM

Học viện Quản lý SIM (Singapore Institute of Management),  là tập đoàn giáo dục đào tạo hàng đầu tại Singapore với một nền tảng giáo dục lâu đời và tiên tiến. Được thành lập năm 1964 bởi Ủy ban Phát triển Kinh tế Singapore với nhiệm vụ chính là nuôi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực cho Singapore. Hiện nay, tập đoàn giáo dục SIM có 4 thành viên, gồm viện Giáo Dục Toàn Cầu SIM (SIM Global Education), Đại học SIM (SIM University), Viện Phát Triển Nhân Lực cấp cao SIM (SIM Professional Development) và Viện thành viên SIM (SIM Membership Services).

Là một trong bốn thành viên của tập đoàn giáo dục SIM, giáo Dục Toàn Cầu của SIM (SIM Global Education – SIM GE) chuyên cung cấp các chương trình đào tạo chứng chỉ, đào tạo trước và sau đại học, phối hợp cùng các đối tác là các trường đại học tại Úc, Anh quốc, Mỹ và Thụy Sĩ. Sinh viên có thể học tại Singapore và tốt nghiệp với văn bằng do trường nước ngoài cấp. Một vài thành tích nổi bật của SIM:

• Top trường tư thục 2009 theo khảo sát đào tạo của tổ chức JobCentral
  • Top 3 tổ chức giáo dục tư thục hàng đầu Singapore 2013
  • Học viện đào tạo và giáo dục đầu tiên tại Singapore đạt tiêu chuẩn People Developer 2009
  • Giải thưởng HR Vendors of the year suốt bốn năm từ 2006-2009
  • Là học viện đầu tiên của Châu Á đạt chứng chỉ 9200 năm 2003