Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

Trang chủDu học quốc gia khácTrường đại học tại SingaporeHỌC VIỆN QUẢN LÝ ĐÔNG Á SINGAPORE (EASB)

HỌC VIỆN QUẢN LÝ ĐÔNG Á SINGAPORE (EASB)

Học viện quản lý Đông Á EASB được thành lập năm 1984, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, EASB tự hào nhận giải thưởng trường Học viện xuất sắc do cục quản lý chất lượng các học viện học tư thục Singapore năm 2003 (SQC-PEOs). Và là một trong những học viện đầu tiên nhận chứng chỉ Edutrust Singapore (có giá trị 4 năm), chứng nhận về khả năng duy trì tiêu chuẩn giáo dục tốt nhất cho lợi ích của sinh viên

EASB được bình chọn là học viện hàng đầu về chương trình quản trị du lịch và khách sạn theo khảo sát của Edupoll năm 2008 và là một trong số ít các học viện tại Singapore vẫn đảm bảo được chương trình thực tập cho sinh viên.

Năm 2010, EASB có hơn 3000 sinh viên đang theo học và 200 giảng viên và nhân viên hỗ trợ tại hai cơ sở Henderson và Balester với cơ sở vật chất hiện đại. Tính đến nay, EASB là học viện duy nhất tại Singapore có 2 khu học xá riêng biệt được đầu tư cho 2 lĩnh vực thế mạnh của mình là Quản trị Du lịch & Khách sạn và Quản trị Kinh Doanh.

• Business Management
  • Human Resource Management