Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

Trang chủDu học quốc gia khácTrường đại học tại SingaporeHỌC VIỆN PHÁT TRIỂN QUẢN LÝ SINGAPORE (MDIS)

HỌC VIỆN PHÁT TRIỂN QUẢN LÝ SINGAPORE (MDIS)

Là học viện phi lợi nhuận lâu đời nhất của Singapore, MDIS luôn đi đầu trong việc tái đầu tư giá trị thặng dư vào cơ sở vật chất. Học tập tại MDIS, sinh viên có cơ hội học tập trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại: 58 Giảng đường tiện nghi, Trung tâm thực hành CNTT, Trung tâm thí nghiệm khoa học đời sống, Trung tâm thực hành kỹ thuật, 2 Trường quay truyền hình và phát thanh, Trung tâm đào tạo khách sạn, Phòng khiêu vũ và 3 Hội trường lớn.

Ngoài ra, trường còn có Hiệu sách, Căng tin, Sân khấu ngoài trời, Hội trường đa chức năng, Phòng tập thể dục được trang bị đầy đủ, Sân cầu lông và Thư viện. Trường có hệ thống Wifi toàn diện, cho phép sinh viên truy cập Internet dù đang ở bất cứ đâu trong trường. MDIS còn hỗ trợ việc học tập của sinh viên với các công cụ hỗ trợ trực tuyến như Blackboard và công nghệ Video Streaming. Khu ký túc xá gồm 15 tầng, có thể cung cấp chỗ ở cho 1.700 sinh viên. Ký túc xá mới của MDIS hỗ trợ sinh viên với mức giá hỗ trợ từ 10 – 20% cho năm đầu tiên.

MDIS vẫn luôn khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong số rất nhiều trường tại Singapore khi mỗi năm số lượng sinh sinh viên quốc tế theo học tại đây lên đến 2000 người. Với sinh viên Việt Nam, con số hàng ngàn sinh viên đã tốt nghiệp và khoảng 500 sinh viên đang theo học tại trường hiện nay đã khẳng đinh sự tin tưởng của các phụ huynh và các sinh viên đối với chất lượng đào tạo tại MDIS.

• Business Management
  • Human Resource Management