Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

HỌC VIỆN KẾ TOÁN SAA-GE

Học viện kế toán SAA-GE là  là cơ sở đào tạo duy nhất của ISCA – viện Kế toán chính qui Singapore (Hội đồng Kế toán Quốc gia), cơ quan lớn nhất và uy tín nhất của Singapore. Hàng năm, SAA-GE đào tạo hàng ngàn học viên ưu tú cho đất nước trên 4 lĩnh vực chủ chốt là Kế toán, Tài chính, Kinh tế và Ngân hàng. Kể từ khi thành lập năm 1985 cho đến nay, chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất của SAA-GE vẫn luôn trong top đầu các trường tư thục tại Singapore. SAA-GE với Trường Đại học Plymouth và Đại học London, Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh (ACCA); vì vậy, sinh viên không những có cơ hội nhận được các chướng chỉ Kế toán chuyên nghiệp mà còn có cơ hộ nhận bằng cử nhân của Anh quốc. Một số thành tích tiểu biểu của SAA-GE:

• SAA-GE là một trong số ít những tổ chức giáo dục dầu tiên được nhận chứng chỉ Case Trust
  • Là học viện duy nhất tại Singapore cung cấp chứng chỉ Hiệp hội Chuyên viên Kỹ thuật Thuế của Singapore
  • Là một trong số ít học viện nhận được chứng chỉ Edutrust 4 năm của Singapore

• Business Administration
  • Business
  • Finance & Accounting
  • Finance & Banking

Tháng 01, 04, 05, 07, 09 và 10

Địa điểmTripleOne Somerset, Singapore
Năm thành lập1985
Tổng số sinh viên10,000
Campus khác
Học bổngHọc bổng đa dạng cho sinh viên quốc tế
Websitehttp://saage.edu.sg/

Video giới thiệu trường