Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

Trang chủDu học quốc gia khácTrường đại học tại SingaporeCURTIN UNIVERSITY OF TECHNOLOGY, SINGAPORE

CURTIN UNIVERSITY OF TECHNOLOGY, SINGAPORE

Đại học Curtin là đại học công lập lớn thứ ba tại Úc tính về số lượng sinh viên quốc tế. Năm 1986, Curtin đã có mặt tại Singapore; cho đến năm 2008, trường đã thành lập khu học xá chính thức tại Singapore. Curtin Singapore đã đem lại cho sinh viên sự tiện lợi, tiếp cận với nền giáo dục hiện đại ngay tại một trong những thành phố có quy mô quốc tế nhất thế giới. Học sinh của Curtin Singapore được tận hưởng những tiện nghi bậc nhất, đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy đổi mới và cũng là những người chuyên nghiệp và đang làm việc tại những ngành nghề liên quan. Curtin Singapore tự hào là một trong những trường đầu tiên tại Singapore được cấp chứng chỉ Edutrust 4 năm (chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore).

• Top 3% các trường đại học tốt nhất trên thế giới
  • Top 100 các trường đại học hàng đầu thế giới về ngành tài chính kế toán năm 2014 (Quacquarelli Symond Rankings)
  • Top 100 các trường đại học hàng đầu thế giới về ngành truyền thông và đa phương tiện năm 2014 (Quacquarelli Symond Rankings)
  • Top 10 trường giảng dạy kinh tế hàng đầu nước Úc năm 2013 (The Eduuniversal Rankings)