LỊCH GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG

GIỚI THIỆU

Astrum Education là một tập đoàn giáo dục gồm 3 trường trung học: Chelsea Independent College, Duff Miller College, Lansdowne College chuyên giảng dạy các chương trình GCSE, A-Level, Dự bị đại học, Dự bị cho các chương trình học về y tế, Các chương trình học hè và Dự bị tiếng Anh cho học sinh từ 16-18 tuổi. Trường đã đưa hơn 100 sinh viên vào các trường Y trong 5 năm qua; vượt trội với thành tích 88% sinh viên đạt điểm A*-C cho chương trình A-level; cơ hội cùng học tập với sinh viên người Anh vì 75% sinh viên của trường là sinh viên bản xứ; có hơn 40 môn học để chọn học cho chương trình A-level.

Chelsea Independent College: tọa lạc tại khu đô thị nhộn nhịp Chelsea & Fulham. Nơi đây nổi tiếng với những khu mua sắm nhộn nhịp, các nhà hàng nổi tiếng thế giới, sân vận động hàng đầu (câu lạc bộ bóng đá Chelsea ngay phía đối diện với trường học), và rất nhiều công viên cây xanh bao quanh.

Duff Miller College: tọa lạc ở khu South Kensington, một trong những địa danh cổ kính nhất của London. Môi trường học tập nơi đây rất an toàn và tạo được cảm hứng cho sinh viên, nơi đây cũng là địa danh có nhiều bảo tàng nổi tiếng nhất của Vương quốc Anh cùng các trường đại học hàng đầu.

Lansdowne College: tọa lạc tại Bayswater & Notting Hill, nơi này chỉ cách Westminster chưa đầy một phút, đa dạng văn hóa và ẩm thực hơn bất cứ nơi nào khác ở khu trung tâm London.

KHÓA HỌC

  • GCSE
  • A-Level
  • Dự bị đại học
  • Dự bị cho các chương trình học về y tế
  • Các chương trình học hè
  • Dự bị tiếng Anh.

LỊCH KHAI GIẢNG

Tháng 09 và tháng 01