Trải nghiệm mùa hè năng động tại ĐH Toronto – ngôi trường danh tiếng hàng đầu tại Canada

03 tuần hè trải nghiệm thú vị và bổ ích tại đại học công lập Toronto sẽ là đầu tư xứng đáng mà các vị phụ huynh dành cho những du học sinh Canada tương lai.

Đối tượng:

Các bạn học sinh từ 12 đến 18 tuổi không giới hạn trình độ tiếng Anh đầu vào

Lịch trình:

28/7/2019 – 17/8/2019 (3 tuần)

Địa điểm:

Trường đại học Toronto – ngôi trường lâu đời và lớn nhất của tỉnh bang Ontario, Canada.

university of Toronto

Các hoạt động chính:

• Hoạt động buổi sáng: Xuyên suốt các chương trình học, học sinh sẽ được hòa mình trong môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp và được trải nghiệm không gian học tập tại trường đại học Toronto.
  • Hoạt động ngoại khóa buổi chiều: học sinh có thể đi thăm các địa điểm lịch sử văn hóa hay tham gia vào nhiều hoạt động thể thao và mua sắm tại các trung tâm mua sắm hiện đại nhất Toronto.
  • Hoạt động buổi tối: học sinh có cơ hội viếng thăm các địa danh nổi tiếng của Toronto như Rogers Center, phòng trưng bày nghệ thuật Ontario, Bảo tàng Hoàng gia Ontario, bến cảng Toronto, Tháp CN. Học sinh cũng được thưởng thức các sự kiện như Disco Bowling, Talent Night và bơi thuyền trên hồ Ontario.
  • Các chuyến dã ngoại cuối tuần là lúc bạn thư giãn và tận hưởng văn hóa và địa lý của Canada qua các chuyến tham quan đảo trung tâm Toronto, Canada Wonder Wonderland – công viên giải trí hàng đầu Bắc Mỹ hay chèo thuyền đến chân thác Niagara.

toronto

Chương trình học tập:

Với 15 giờ học mỗi tuần, học sinh sẽ tham gia khóa học tiếng Anh tổng quát được thiết kế để giúp học sinh thực hành sử dụng tiếng Anh để giao tiếp, giúp cải thiện sự tự tin, lưu loát và chính xác về mặt ngữ pháp. Sau khi kết thúc khóa học, học sinh sẽ được đánh giá từ giáo viên để có thể nhận được chứng nhận hoàn thành khóa học từ ĐH Toronto.

Thời gian biểu tham khảo:

8:00 – 10:00 Ăn sáng

10:00 – 13:00 Lớp học tiếng Anh

13:00 – 14:00 Ăn chiều

14:00 – 17:00 Các hoạt động buổi chiều

18:00 – 19:30 Ăn tối

20:00 – 22:30 Sự kiện buổi tối

23:00 Giờ giới nghiêm

Học phí trọn gói: 144.500.000 VNĐ bao gồm:

• Chi phí học tập, vui chơi theo lịch trình của trường
  • Phòng ở tại KTX cùng với các bạn bè quốc tế. Nằm trong khuôn viên trường Đại học Toronto, có đầy đủ tiện nghi máy lạnh & internet tốc độ cao…
  • 3 bữa ăn đầy đủ dưỡng chất theo “buffet style” mỗi ngày tại Dining Hall của trường Đại học Toronto. Với thực đơn luôn thay đổi đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng học sinh