THỜI CƠ VÀNG “SĂN” HỌC BỔNG DU HỌC ANH KỲ MÙA XUÂN

HỌC BỔNG ANH & ÚC KỲ MÙA XUÂN 2017-01
Kỳ nhập học mùa xuân thường ít được sinh viên quốc tế lựa chọn du học Anh ưa chuộng bởi lựa chọn trường bị thu hẹp và nhiều suất học bổng chỉ dành riêng cho kỳ nhập học tháng 9 vào mùa thu. Tuy nhiên, tại Anh Quốc, kỳ nhập học vào tháng 1 lại mở ra cho sinh viên quốc tế nhiều lợi thế. Các bạn có biết lợi thế của Kỳ nhập học mùa Xuân tại Anh là gì không?

>> Đăng ký TẠI ĐÂY <<

4 LÝ DO DU HỌC ANH NÊN LỰA CHỌN KỲ NHẬP HỌC MÙA XUÂN

1. Lựa chọn trường học và ngành học đa dạng

Tuy kỳ nhập học chính của Vương quốc Anh là tháng 9, nhưng kỳ nhập học mùa xuân vào tháng 1 cũng có rất nhiều trường đại học có chất lượng tốt tuyển sinh với các ngành học phong phú và đa dạng. Một trong số đó có thể kể đến như: University of Nottingham, University of Reading, University of East Anglia, Bournemouth University, University of Central Lancashire, University of Wesminster, Nottingham Trent University…

Hiện nay, nhiều trường đại học đã bắt đầu mở thêm các khóa học cho kỳ nhập học tháng 1 nhằm đáp ứng được nhu cầu theo học rất lớn từ các bạn sinh viên quốc tế.

1. Chất lượng đào tạo chuẩn quốc gia

Nhiều quan điểm cho rằng, chất lượng đào tạo của các khóa học tháng 1 không bằng các khóa học tháng 9. Tuy nhiên, đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm bởi toàn bộ chương trình, giáo trình và thời gian học của các trường đại học tại Anh Quốc đều được chuẩn hóa và đạt theo chất lượng quốc gia. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn kỳ nhập học tháng 1 cho dự định học tập tại Anh Quốc của mình mà không phải lo lắng bởi sự khác biệt nào giữa 2 kỳ nhập học.

London BigBen by  S.Borisov

1. Cơ hội giành học bổng cao hơn

Kỳ nhập học tháng 9 sẽ đa dạng hơn về cả số lượng cũng như chất lượng học bổng so với kỳ nhập học tháng 1. Tuy nhiên, vì là kỳ tuyển sinh chính trong năm nên số lượng sinh viên xin học bổng cũng rất lớn. Do vậy, để dành được học bổng kỳ nhập học tháng 9, sinh viên thường phải cạnh tranh với rất nhiều bạn khác, không chỉ ở Việt Nam mà còn với các bạn sinh viên quốc tế khác. Chính vì vậy, nhập học kỳ tháng 1 sẽ giúp bạn có cơ hội đạt học bổng lớn hơn so với kỳ nhập học tháng 9.

1. Tiết kiệm thời gian và công sức

Do sự trùng khớp về mặt thời gian giữa giáo dục Anh Quốc và Việt Nam nên nhiều học sinh lựa chọn kỳ tháng 9. Tuy nhiên cũng chính vì thế mà sự cạnh tranh bị đẩy lên cao và thời gian làm hồ sơ cũng như đợi xác nhận cho phép nhập học của các trường bị chậm lại. Với kỳ nhập học tháng 1, thời gian chuẩn bị hồ sơ, nộp sang trường, đợi thư mời học cũng như làm visa sẽ rút ngắn đáng kể so với tháng 9 vì vào mùa thu trường cũng như đại sứ quán sẽ rất bận phải giải quyết một số lượng lớn các hồ sơ nộp về.

Đối với các bạn học sinh, sinh viên lo lắng về tiếng Anh cũng như các kiến thức hiện tại của mình chưa đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào của các trường đại học thì kỳ học tháng 1 là thời điểm thích hợp để các bạn tham gia các chương trình dư bị tiếng Anh hoặc dự bị thạc sĩ tại các trường đại học giúp các bạn chuẩn bị tốt nhất cho các khóa học chính vào kỳ nhập tháng 9.

Hãy mang toàn bộ thắc mắc và nhu cầu của mình đến cho các tư vấn viên của Tư vấn du học GSE

HÀ NỘI

Điện thoại: 04 3771 3561 | Hotline: 092 363 5656