Săn học bổng 100% cùng trường Đại hoc Westminster, Anh Quốc

Buổi hội thảo và phỏng vấn trực tiếp đại diện trường Đại học Westminster cô Polly Lu sẽ diễn ra từ 10:00-11:30 vào ngày13/03/2013 tại văn phòng Hà Nội18/03/2013 tại văn phòng GSE-beo Hồ Chí Minh. Đây là cơ hội rất tốt để các bạn sinh viên và quý phụ huynh nắm đựơc thông tin nhập học và học bổng tại trường.

Thành lập vào năm 1838 đến nay trường Westminster là một trong những trường Đại học đa ngành, mang tính quốc tế nhất ở Vương quốc Anh.Trường tọa lạc ngay giữa trung tâm thủ đô London năng động sầm uất, môi trường hoàn hảo để học tập và làm việc. Đại học  Westminster còn được báo Financial Times bầu chọn là một trong những trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh trong ba năm qua.

Các suất học bổng nổi bật dành cho bậc Đại Học và Thạc sĩ tại trường Westminster:

Các suất học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam có thành tích học tập xuất sắc trị giá từ 2,500 bảng Anh đến 100% học phí cộng sinh hoạt phí.

Để đăng ký và đặt lịch tham dự hội thảo với trường, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE-BEO

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội