Săn 8 suất học bổng 100% của đại học Huddersdield, Anh Quốc

Đại học Huddersfield (www.hud.ac.uk) được thành lập vào năm 1825. Trường nằm ngay trung tâm thành phố Huddersfield – là một trong những thị trấn lớn nhất ở Châu Âu. Trường đại học Huddersfield có một khu giảng đường nằm giữa trung tâm thị trấn với tổng số vốn đầu tư lên tới hơn 100 triệu bảng. Huddersfield rất gần với các thành phố lớn như Leeds, Manchester và Sheffield và là một nơi học tập vô cùng an toàn với chi phí sinh hoạt thấp hơn hẳn các thành phố lớn.

Huddersfield  đào tạo 7 chuyên ngành dành các chương trình Dự bị Đại học, Cao đẳng, Đại học, Thạc Sỹ …Các ngành học có thế mạnh của trường: Kinh doanh và quản trị (Kế toán,Kế toán tài chính, Quản trị , Kinh doanh), Khách sạn, Kĩ sư điện, Thiết kế thời trang, Dệt Kỹ thuật nhạc. Đặc biệt: ngành Hospitality của trường nằm trong TOP 20 tại Anh theo “The Guardian”.

Năm 2014, đại học Huddersfield dành 8 xuất học bổng 100% cho sinh viên VN:

Học bổng cho thạc sĩ hoặc đại học tại các khoa: (mỗi khoa 1 suất)
– Âm nhạc, nhân học và truyền thông
– Nghệ thuật, thiết kế và kiến trúc

Học bổng cho thạc sĩ tại các khoa: (mỗi khoa 1 suất)
– Giáo dục và phát triển nghề nghiệp
– Máy tính và kỹ thuật
– Khoa học ứng dụng
– Khoa học con người và sức khỏe

Học bổng thạc sĩ chuyên ngành kinh tế: (01 xuất với 100% học phí + 4,000 bảng phí sinh hoạt)

Yêu cầu:
– Kết quả học tập tốt