Học bổng từ đại học hàng đầu Anh thuộc Russell Group

Russell Group – Họ là ai?

Russell Group là nhóm 24 trường đại học danh tiếng hàng đầu tại Anh Quốc về giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Việc được trở thành sinh viên tại 1 trong những ngôi trường này đồng nghĩa với cơ hội để sinh viên được học tập và tiếp xúc cùng các học giả, chuyên gia hàng đầu thế giới cũng như sinh viên xuất sắc đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Không chỉ vậy, 24 trường đại học Anh Quốc thuộc nhóm Russell luôn đi đầu trong việc liên kết với các doanh nghiệp và đơn vị công. Chính điều này đã tạo điều kiện cho du học sinh một môi trường học tập gần gũi và thực tế, cũng như mở ra rất nhiều những cơ hội việc làm quí giá cho sinh viên học tập tại các trường đại học này.

Đối với nhiều tập đoàn, doanh nghiệp trên thế giới, chương trình tìm kiếm nhân tài cho doanh nghiệp luôn bắt đầu từ nhóm Russell. Vì vậy, học tập tại 1 trong 24 trường đại học Anh Quốc này đồng nghĩa với việc sinh viên đã tạo cho mình một cơ hội thành công trong sự nghiệp sau này.

r1

Danh sách các trường đại học Anh Quốc thuộc nhóm Russell

• Đại học Birmingham
  • Đại học Bristol
  • Đại học Cambridge
  • Đại học Cardiff
  • Đại học Durham
  • Đại học Edinburgh
  • Đại học Exeter
  • Đại học Glasgow
  • Đại học Leeds
  • Đại học Liverpool
  • Trường Imperial London (Imperial College London)
  • King’s College London
  • Trường Kinh tế & Khoa học Chính trị London (London School of Economics and Political Science)
  • Đại học Manchester
  • Đại học Newcastle
  • Đại học Nottingham
  • Đại học Oxford
  • Đại học Belfast
  • Đại học Queen Mary London (Queen Mary University of London)
  • Đại học Sheffield
  • Đại học Southampton
  • Trường UCL (University College London)
  • Đại học Warwick
  • Đại học York

Tháng 11 này, du học GSE mang tới cho quý phụ huynh và các bạn sinh viên Việt Nam cơ hội được lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm quý báu trong quá trình chuẩn bị để giành học bổng từ các trường thuộc nhóm Russell từ đại diện GSE cũng như cựu du học sinh Anh Quốc đã hoàn thành xuất sắc khóa học tại trường Đại Học trong nhóm này.

Hội thảo: “Russell Group – Học bổng các trường hàng đầu UK trong tầm tay”

• Thời gian: 09:30 và 14:00 Thứ Bảy ngày 29/11/2014
  • Địa điểm: Văn phòng GSE TP HCM –Tầng 11, Tòa nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
  • Nội dung: Giới thiệu Russell Group, các cơ hội học bổng và chuẩn bị hồ sơ apply hiệu quả

Tư vấn du học GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của phần lớn các trường thuộc Russell Group tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo giáo dục, GSE đã hỗ trợ cho hàng nghìn các bạn du học sinh Việt Nam thành công xin thư mời nhập học và giành học bổng các trường đại học danh tiếng tại Anh Quốc thuộc nhóm Russell.

Bên cạnh đó, GSE tự hào với tỷ lệ visa gần như tuyệt đối, hỗ trợ thực hiện từ A-Z các thủ tục hành chính trong quá trình xin nhập học và xin visa. Chính bởi vậy, GSE biết rằng chúng tôi sẽ là người đồng hành tin cậy nhất của các bạn sinh viên và phụ huynh học sinh trong việc lựa chọn tương lai học tập uy tín và cao cấp nhất.

Do số lượng chỗ có hạn, GSE sẽ ưu tiên cho các bạn đăng ký tham dự sớm qua email [email protected] hoặc số ĐT (028) 3820 7759093 499 9329