Học bổng lên đến 50% của đại học De Monfort

Học bổng đại học De Monfort ,Trường Đại học De Montfort tổ chức buổi phỏng vấn học bổng cuối cùng cho kì nhập học tháng 9/2016 với mức học bổng lên tới 50% cho các Chương trình Chuyển tiếp (Pathways) tại Đại học De Montfort tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Đây sẽ là CƠ HỘI DUY NHẤT vào giờ chót dành cho các bạn học sinh có nguyện vọng du học tại Anh Quốc kỳ nhập học mùa thu năm nay.

Lịch phỏng vấn

• Thời gian: 16:00 ngày 14/7/2016
  • Địa điểm: VP GSE-beo HCM
    Tầng 11, Tòa nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, P6, Q.3, TPHCM

• Thời gian: 16:00 ngày 18/7/2016
  • Địa điểm: VP GSE-beo Hà Nội
    Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Học bổng các chương trình chuyển tiếp tại Đại học De Montfort

• Học bổng 2000 GBP cho thành tích học tập tốt
  • Học bổng 50% học phí cho các năm tiếp theo tại De Montfort

Bạn có thể xem thêm về Học bổng toàn phần du học Anh 2020 tại GSE

Về trường Đại học De Montfort

ĐH De Montfort được biết đến là ngôi trường nổi tiếng lâu đời của Anh Quốc, tọa lạc tại trung tâm thành phố Leicester – một thành phố sôi động, đa văn hóa, với mức chi phí sinh hoạt khá thấp với sinh viên quốc tế.

Nổi tiếng trong việc giảng dạy các chuyên ngành:Quản trị Kinh doanh, Marketing, Nghệ thuật, Thiết kế, Dược…,

ĐH De Montfort được đánh giá xuất sắc trong cuộc khảo sát về mức độ hài lòng của sinh viên với chất lượng giảng dạy, sinh viên có thành tích học tập tốt, cũng như tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm ưng ý sau khi tốt nghiệp.

Trước nhu cầu du học Anh Quốc của sinh viên quốc tế ngày càng cao, cũng như mở rộng mạng lưới giảng dạy cho sinh viên toàn cầu, bên cạnh các chương trình học tập chính quy, ĐH De Montfort còn phát triển các chương trình chuyển tiếp, chuyên tiếp, bao gồm các khóa dự bị đại học, đại học, dự bị thạc sĩ, và thạc sĩ. Ưu điểm lớn của các chương trình chuyển tiếp này chính là:

• Tiết kiệm thời gian và chi phí
  • Chương trình học đa dạng, chuyên nghiệp
  • Bằng cấp do Đh De Montfort cấp – đạt chuẩn quốc tế
  • Thời gian học linh hoạt
  • Nhiều hỗ trợ về tài chính, cơ hội thực tập và việc làm sau tốt nghiệp
  • Học bổng từ 1500 – 2000 bảng Anh cho năm nhất, và đến 50% học phí cho năm tiếp theo
  • Visa cấp 1 lần cho cả chiều dài khóa học
  • 05 sinh viên Việt Nam có cơ hội trở thành Ambassador tại trường – công việc làm thêm có trả lương

Các chương trình chuyển tiếp của ĐH De Montfort

1. International Year Zero- Chương trình Dự bị Đại học

– Bao gồm những ngành học: International Year Zero in Business and Law, International Year Zero in Engineering and Computing, International Year Zero in Media, International Year Zero in Art and design, International Year Zero in Life Sciences, International Year Zero in Pharmacy

– Nhập học vào tháng 1 và tháng 9

– nhôYêu cầu: Học sinh lớp 11 có điểm GPA trên 6.0; IELTS 5.5

– Hoàn thành chương trình này, sinh viên sẽ chuyển tiếp vào năm 1 đại học

1. International First Year – Chương trình tương đương năm 1 Đại học

– Bao gồm những ngành học: International First Year in Business and Management, International First Year in Computing and Engineering

– Nhập học vào tháng 1 và tháng 9

– Yêu cầu: Học sinh lớp 12 có điểm GPA từ 6.0 trở lên; IELTS 5.5, không band nào dưới 5.5

– Nếu IELTS dưới yêu cầu, sinh viên có thể học những chuwong trình tiếng Anh tăng cường

Học bổng đại học De Monfort
Học bổng lên đến 50% của đại học De Monfort 2

Lý do lựa chọn các chương trình chuyển tiếp tại De Montfort

• Địa điểm học tại Leicester, thành phố có chi phí sống thấp thứ 3 nước Anh và chỉ cách London 1 giờ di chuyển.
  • Xếp hạng 51/116 Đại học tốt nhất nước Anh.
  • Một trường Đại học mang đậm tính sáng tạo, nằm trong TOP 10 trường tốt nhất về Kiến trúcTOP 30 trường tốt nhất về Thiệt kế – Nghệ thuật và Truyền thôngTOP 40 về Kế toán – Tài chính.
  • Trường tập trung cao độ về vấn đề sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp, sinh viên được khuyến khích có công việc làm thêm hoặcthực tập trong thời gian theo học.
  • Sinh viên các khóa chuyển tiếp được học ngay tại khuôn viên trường Đại học.
  • Sinh viên được sử dụng tất cả các tiện ích của trường.
  • Việc chuyển tiếp lên đại học được đảm bảo khi sinh viên hoàn thành bậc cao đẳng.
  • Đảm bảo nơi ở tại khuôn viên trường.
  • Điều kiện nhập học linh hoạt theo chứng chỉ IELTS và thành tích học tập.
  • Điểm đầu vào phù hợp.
  • Quy mô lớp học nhỏ.
  • Có cố vấn học tập riêng và được gặp gỡ người đứng đầu khóa học trước khi nhập học.

Để tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình chuyển tiếp tại ĐH De Montfort, Anh Quốc, cũng như chương trình Phỏng vấn học bổng của trường

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội