Hotline: 1900 7211

Oxford International
NHẬN NGAY THƯ MỜI NHẬP HỌC
VÀ "FAST-TRACK" HỒ SƠ XIN HỌC

Sau khi đăng ký online đặt chỗ trước với Hội đồng Tuyển sinh, sinh viên cần chuẩn bị và mang theo đầy đủ hồ sơ (theo mẫu) để nộp cho các trường trong buổi phỏng vấn xét tuyển. Chỉ sau 03 giờ đồng hồ, thí sinh sau khi phỏng vấn sẽ biết ngay kết quả. Nếu đạt đủ yêu cầu của trường, bạn sẽ được cấp ngay: THƯ MỜI NHẬP HỌC. Nếu sau quá trình phỏng vấn lần này, bạn chưa đủ điều kiện để cấp “Thư mời Nhập học” tại chỗ, thì tên của bạn chắc chắn nằm trong diện ưu tiên “fast-track” của trường để thực hiện việc xét hồ sơ nhanh nhất từ 2 ngày – 1 tuần.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN,
TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Thông thường việc nộp hồ sơ du học online hoặc gửi qua đường bưu điện tới các trường Đại học tại Anh và Úc, sẽ mất ít nhất 3 tuần tới 6 tuần mới biết kết quả là “Đạt” hay “Không Đạt”. Việc tham dự phỏng vấn, xét tuyển trực tiếp tại Việt Nam vào ngày 11/3/2017 (Hà Nội) và ngày 12/03/2017 (Hồ Chí Minh) sẽ giúp bạn chỉ trong 03 giờ là có ngay kết quả. Vậy là bạn đã tiết kiệm được thời gian gần 1 tháng để tập trung làm nhiều việc khác quan trọng không kém.

SĂN HỌC BỔNG DU HỌC TRỰC TIẾP
CHỈ TRONG VÒNG 3 TIẾNG ĐỒNG HỒ

Tham dự Interview Day 2017, bạn có cơ hội tìm hiểu kỹ chương trình học, học phí, và mức sống tại hơn 30 trường đại học đến từ Anh và Úc. Đặc biệt, tất cả các trường đại học này đều cung cấp nhiều suất học bổng giá trị tới từ 25% đến 100% học phí dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ riêng tại ngày hội đặc biệt này, có một ưu đãi thiết thực và cực “chất” dành cho sinh viên là cơ hội “rinh” được “tấm vé vàng” Thư Mời Nhập Học.

CƠ HỘI PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP
VỚI ĐẠI DIỆN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ANH & ÚC

Bạn hãy thử so sánh, nếu hồ sơ bạn gửi qua email hay đường bưu điện giữa hàng nghìn hồ sơ sinh viên khác thì … cơ hội tỏa sáng của bạn chỉ là 1 phần 1000. Trong khi đó, tại Interview Day, bạn có hẳn 15 phút để phỏng vấn trực tiếp 1:1thể hiện bản thân, chứng minh năng lựcthành tích học tập – với đại diện của từng trường đến từ Anh và Úc. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể nhận được “Recommendation Letter” từ đại diện trường tới Hội Đồng Xét Duyệt học bổng, điều này góp phần không nhỏ đến việc xét duyệt kết quả hồ sơ học bổng của bạn.

CƠ HỘI NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH VÀ KỸ NĂNG DU HỌC
HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
TƯ VẪN MIẾN PHÍ VỀ ĐỊNH DƯỚNG CHỌN TRƯỜNG
VÀ HOÀN THIỆN HỒ SƠ DU HỌC

GSE-beo là đại diện chính thức cho rất nhiều trường đại học nổi tiếng tại Anh và Úc. Ngoài những trường tham gia vào Ngày Hội tuyển sinh trực tiếp Interview Day 2017, GSE-beo còn có thể giúp đỡ sinh viên vào bất cứ trường nào tại hai quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới này. Tại ngày hội tuyển sinh du học trực tiếp Interview Day 2017, các sinh viên còn có cơ hội gặp mặtchia sẻ kinh nghiệm với các cựu du học sinh – những người đã đạt được những suất học bổng toàn phần trong những năm qua.

Những gương mặt
du học
thành công qua
interview day
Untitled 1024x230 - Ngày hội Tuyển sinh trực tiếp Interview Day 2017
Tham dự NGÀY HỘI TUYỂN SINH TRỰC TIẾP – INTERVIEW DAY 2017, bạn có cơ hội nhận được một trong hai gói quà tặng sau:

gift li - Ngày hội Tuyển sinh trực tiếp Interview Day 2017

GÓI QUÀ TẶNG SỐ 1

• Tặng gói hỗ trợ “Săn học bổng trúng đích” (1) trị giá 4 triệu đồng
  • Tặng lệ phí khám sức khỏe (2) du học Anh và Úc, trị giá 2 triệu đồng
  • Gói quà tặng “Vi vu châu Âu” (3) hoặc “Đưa đón sân bay” (4) trị giá 3 triệu đồng
  • Phiếu bốc thăm trúng thưởng vé máy bay 01 chiều tới Anh/Úc

gift li - Ngày hội Tuyển sinh trực tiếp Interview Day 2017

GÓI QUÀ TẶNG SỐ 2

• Tặng gói hỗ trợ “Săn học bổng trúng đích” trị giá 4 triệu đồng
  • Tặng lệ phí thi IELTS trị giá 4.5 triệu đồng (5)
  • Phiếu bốc thăm trúng thưởng vé máy bay 01 chiều tới Anh/Úc

Hướng dẫn đăng ký

Lịch trình Interview Day - Phỏng vấn xét tuyển du học Anh - Úc
Vì chương trình được triển khai chặt chẽ theo khung thời gian cố định, mỗi học sinh, sinh viên đăng ký cần tuân thủ các bước sau
Đăng ký online
Đặt lịch phỏng vấn
Tư vấn miễn phí
bởi các chuyên gia GSE-beo cách chuẩn bị hồ sơ, chọn trường phù hợp năng lực, lộ trình học tập tại Anh và Úc
Chuẩn bị hồ sơ

1. Bảng điểm THPT/ ĐH

2. Bằng Tốt nghiệp (nếu có)

3. Chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế IELTS hoặc TOEFL (nếu có)

4. Bài tự luận (Personal Statement) khoảng 250 ~ 500 từ

5. Thư giới thiệu (Tiếng Anh) của thầy cô giáo hoặc công ty

6. CV (nếu có)

Thứ 7, 11/3/2017
KS Hanoi Daewoo Hotel
360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Xác nhận lịch phỏng vấn
với trường phù hợp với nhu cầu và năng lực của bạn
Mang theo đầy đủ hồ sơ
đã chuẩn bị tới văn phòng GSE-beo
Nhận thư mời nhập học
và thư xác nhận Học bổng (nếu đạt)
Phỏng vấn trực tiếp với Đại diện của Trường ĐH Quốc tế
Chủ nhật, 12/03/2017
KS Rex Hotel Saigon
141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM

** Lưu ý: Mỗi học sinh, sinh viên được đặt lịch hẹn tối đa với 5 trường.

Ngày hội tuyển sinh trực tiếp Interview Day 2017 tổ chức tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh là cơ hội dành cho học sinh – sinh viên trên cả nước được trực tiếp phỏng vấn và trao đổi với đại diện của các trường Đại học và Trung học uy tín đến từ Anh và Úc. Tham gia sự kiện, học sinh – sinh viên có cơ hội được ngay kết quả nhập học và mức học bổng được hưởng do đại diện tuyển sinh của các trường cung cấp.