Lựa chọn kỳ nhập học mùa xuân tại đại học Lincoln – Anh Quốc

Đại học Lincoln (University of Lincoln) là một trường Đại học lâu đời được thành lập năm 1861 tại thành phố Lincoln, Vương Quốc Anh với cái tên đầu tiên là Đại học Humberside. Lincoln được biết đến là một thành phố lịch sử và sôi động nằm gần Luân Đôn, Leicester, Hull, Nottingham, Sheffield và Leeds với hệ thống đường sắt và đường bộ kết nối thuận tiện. Từ thành phố Lincoln đến London chưa đầy 2 giờ đi tàu. Từ vị trí trung tâm của Lincoln có thể dễ dàng đến nhiều sân bay với các chuyến bay nội địa, châu Âu và quốc tế.

Đến năm 2001, trường được chính thức đổi tên thành Đại học Lincoln với cơ sở chính Brayford nằm ngay giữa thành phố. Trường có chất lượng đào tạo tốt, được nhiều sinh viên khi du học anh tại đây hài lòng về cả chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất.

đại học Lincoln - Anh
đại học Lincoln – Anh

Trường Đại học Lincoln, Vương quốc Anh được các sinh viên ưu ái và đánh giá cao bởi chất lượng và những liên kết với các doanh nghiệp, các chuyên gia nhiều kinh nghiệm công tác tại các tập đoàn, công ty danh tiếng: BBC, Siemens, Microsoft, Panasonic và Roll Royce để tạo cơ hội cho học sinh có những trải nghiệm quý giá và thực tiễn nhất.

Chi phí sinh hoạt ở Lincoln thấp hơn nhiều thành phố khác ở Anh Quốc. Lincoln là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất và thu hút nhiều khách du lịch hàng năm. Thành phố có vô số trung tâm mua sắm, địa điểm du lịch và nhà hàng. Một trong những vấn đề dễ khiến du học sinh nản lòng nhất là tìm chỗ ở. Chỗ ở cho sinh viên có giá phải chăng và do trường quản lý và sự hỗ trợ và thông tin tuyệt vời nhằm giúp các sinh viên ổn định ở đây.

Hàng năm, trường đón nhận hàng nghìn sinh viên từ  hơn 100 quốc tịch khác nhau. Với hơn 124 câu lạc bộ và hiệp hội thể thao khác nhau thuộc Hội sinh viên, các sinh viên tại trường đã mau chóng hòa nhập được với cuộc sống mới cũng như làm quen được với các sinh viên khác. Đây chính là sự lý giải cho sự hài lòng cao (top 23 tại Anh) của sinh viên khi học tập và sinh hoạt tại trường.

Lý do lựa chọn Đại học Lincoln

• Trường có chất lượng giáo dục giảng dạy tiên tiến: là 1 trong 10 trường hiện đại và đổi mới nhất UK (theo The Times and Sunday Times Good University Guide 2015). Hiện tại, các ngành học của trường rất đa dạng, có khoảng 400 ngành học cho sinh viên lựa chọn học tập.
  • Là một trong những trường Đại học có được sự hài lòng cao của sinh viên. Trường nằm trong top 30% các trường về kinh nghiệm giảng dạy sinh viên (Theo Times Higher Education Student Experience Survey 2014).
  • Nhiều khóa học của trường nằm trong top 20% tại Anh như: Báo chí, Tâm lý học, Kịch, Giảng dạy tiếng Anh, và thể chất.
  • 92% sinh viên tốt nghiệp đã có việc làm hoặc được chấp thuận học lên cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi ra trường.

20257-coursefees-3f37fabf-Graduation

Các chương trình học kỳ mùa xuân 2017

• MSc Crisis and Disaster Management
  • MSc Events Management