Làm mới (gia hạn) visa Mỹ mà không cần phỏng vấn

Xin lưu rằng Đại sứ quán vẫn giữ quyền yêu cầu phỏng vấn cá nhân và yêu cầu thêm bất cứ thông tin cần thiết nào khi có nghi ngờ về việc đương đơn không đủ tiêu chuẩn xin visa không di dân trước khi cấp visa cho bất cứ đương đơn nào.

Để tránh những chậm trễ không lường trước, đương đơn nên nộp đơn ít nhất là ba tuần trước ngày dự định khởi hành.

Ai là người đủ tiêu chuẩn cho chương trình này?

• Đương đơn có ngày đi Mỹ trước ngày nộp hồ sơ tới EMS ít nhất 3 tuần. Mặc dù chúng tôi thường có thể giải quyết hồ sơ xin làm mới visa nhanh hơn, chúng tôi không thể đảm bảo rằng mọi trường hợp đều có thể làm như vậy.

• Khách thăm ngắn hạn, sinh viên về phép, khách trao đổi, khách làm việc có thời hạn và những người luân chuyển trong công ty và các thành viên phụ thuộc trong gia đình của họ (những người đã và đang có các loại visa B, F, M, J, H và L) mang quốc tịch Việt Nam.

• Đương đơn phải là những người đang có mặt tại Việt Nam tại thời điểm nộp đơn và muốn xin visa cùng loại giống như loại visa không định cư mà họ đã có trước đây (có nghĩa là cùng loại visa và cùng loại đối tượng: ví dụ đều là người xin chính và/hoặc người phụ thuộc). Visa trước phải có giá trị sử dụng nhiều lần trong vòng 12 tháng.

• Các đương đơn có visa cũ còn hạn hoặc đã hết hạn nhưng chưa quá 12 tháng. *(Vì thời gian xử lý chương trình làm mới visa có thể kéo dài 2 đến 3 tuần, những đương đơn còn ít hơn 10 ngày làm việc so với thời hạn 12 tháng trên nên đặt hẹn phỏng vấn visa qua mạng như bình thường)

Những đương đơn chưa bao giờ bị từ chối visa Hoa Kỳ và không có dấu hiệu liên quan đến việc vi phạm luật di trú.

• Đương đơn là học sinh sinh viên rời Hoa Kỳ trong một thời gian gián đoạn chương trình học tập không quá 5 tháng trở lên hơn trừ khi các hoạt động của họ ở ngoài Hoa Kỳ có liên quan đến khoá học của họ. Nếu thời gian gián đoạn việc học kéo dài quá 5 tháng, vui lòng gửi kèm thư giải thích việc gián đoạn đó liên quan đến việc học của đương đơn như thế nào.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội