Bạn đang tìm chương trình thạc sỹ kéo dài 2 năm để có thêm thời gian trải nghiệm tại Anh?

Bạn đang dành nhiều sự quan tâm cho các chương trình thực tập?

Học bổng cao là điều mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu?

Tất cả những gì bạn tìm kiếm đều có tại chương trình thạc sỹ quản trị du lịch quốc tế tại Đại học Lincoln.

Hãy cùng GSE khám phá thông tin khóa học và học bổng siêu HOT tại đại học Lincoln trong bài viết dưới đây:

1. Tổng quan khóa học tại đại học Lincoln:

ĐH Lincoln được đánh giá là một trong những trường đại học hàng đầu tại Anh về đào tạo ngành quản trị khách sạn, du lịch và sự kiện (theo xếp hàng của The Guardian University Guide, 2019). Trong đó, chương trình Thạc sỹ quản trị du lịch quốc tế là một trong những khóa học dành được nhiều sự quan tâm của sinh viên quốc tế bởi những lợi ích vượt trội từ khóa học mang lại như:

• Cung cấp các kiến thức chuyên ngành giúp sinh viên phát triển các kỹ năng phân tích cần thiết để đánh giá xu hướng của ngành và nhu cầu thị trường;
  • 1 năm thực tập chuyên nghiệp để sinh viên có cơ hội áp dụng các kiến thức vào thực tế và hiểu rõ hơn về ngành quản lý khách sạn du lịch (Trường không thu phí năm học này, nhưng sinh viên phải tự chi trả các khoản chi phí đi lại, ăn ở và chi phí sinh hoạt chung);
  • Hỗ trợ 1:1 cho sinh viên từ “University Careers & Employability Team” trong việc viết CV và chuẩn bị phỏng vấn để giúp bạn tối đa hóa các cơ hội trong tương lai, tiếp cận với các thông tin tuyển dụng, vv
  • Tăng thêm trải nghiệm cũng như cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học có chương trình thực tập tại Anh, vui lòng liên hệ 024 3771 3561 (Hà Nội) và 028 3820 7759 (TPHCM) hoặc các bạn cũng có thể đăng ký để được tư vấn du học cụ thể về thông tin học bổng mới nhất tại đại học Lincoln trong thời gian sớm nhất nhé.

Chương trình học và thực tập tại đại học Lincoln
Khóa học thạc sỹ với chương trình thực tập và học bổng lên tới 50% từ ĐH Lincoln 2
  1. Danh sách môn học tại đại học Lincoln:

Chương trình học bao gồm 8 môn chuyên ngành bắt buộc (core) và các môn lựa chọn (option) như sau:

Advanced Research Methods for Tourism and Events (Core)
Contemporary Issues in Tourism (Core)
Customer Service Management (Core)
Destination Management: Policy, Planning and Development (Core)
Destination Marketing and Branding (Core)
Digital Marketing (Option)
Disaster Management (Option)
Event Design and Implementation (Option)