Khám phá ĐH Salford – Điểm đến lý tưởng cho lựa chọn du học UK của bạn

Cuộc sống tại một trong những thành phố sôi động nhất Châu Âu

Học đại học tại ĐH Salford không chỉ mang lại cho bạn kiến thức mà còn giúp bạn tận hưởng cuộc đời sinh viên chỉ có một lần trong đời với những trải nghiệm thú vị.

Học xá chính của trường chỉ cách trung tâm thành phố Manchester 2km. Từ trường, bạn có thể bắt xe buýt hoặc đi tàu thẳng tới các khu mua sắm và vui chơi giải trí sầm uất của thành phố, nơi được mệnh danh là một trong những thành phố thú vị nhất không chỉ ở Anh mà trên toàn Châu Âu. Nếu yêu bóng đá, hẳn bạn không thể không biết tới đội Machester United và sân Old Trafford huyền thoại. Trong khuôn viên xung quanh CLB và sân bóng này, Salford là trường đại học gần nhất. Do đó, nếu học tại đây, bạn sẽ dễ dàng xem các trận bóng của CLB mình yêu mến.

Du hoc anh voi DH Salford

Không những thế, từ Salford, bạn còn nhanh chóng tới được các thành phố du lịch nổi tiếng tại vùng Tây Bắc nước Anh. Từ nhà ga Salford Crescent, nằm rất gần các học xá Peel Park và Frederick Road, sinh viên chỉ cần đi tàu khoảng 1 giờ để tới Liverpool, quê hương của The Beatles, và Blackpool, thành phố biển nổi tiếng của UK.

Học phí hợp lý, học bổng cao, cơ hội thực tập hưởng lương

Nếu bạn băn khoăn về vấn đề tài chính khi lựa chọn đh Salford thì một điều đáng mừng là học phí tại Salford có chính sách khuyến khích hấp dẫn cho sinh viên quốc tế. Đăng ký học tại Salford trong kỳ mùa xuân năm 2016, du học sinh Việt Nam có cơ hội nhận được học bổng từ 2.000 – 4.000 bảng Anh. Học bổng được cân nhắc dựa trên thành tích học tập của sinh viên. Và với học bổng 4.000 bảng, mức học phí mà bạn phải chi trả chỉ còn khoảng 8.000 bảng, một con số vô cùng hợp lý để học tập tại Vương Quốc Anh.

button - truong

Không những vậy, rất nhiều khoá học tại Salford tạo điều kiện cho sinh viên có một năm thực tập hưởng lương. Đây không chỉ là cơ hội để áp dụng những điều đã học mà còn giúp sinh viên có thêm thu nhập từ chính công việc mình đang thực tập để trang trải cuộc sống học tập. Điều này khiến cho đh Salford càng trở thành điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là du học sinh Việt Nam.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các học bổng và cơ hội thực tập hưởng lương tại đại học Salford, bạn có thể đăng ký gặp trực tiếp đại diện trường hoặc nhận thông tin tư vấn tại đây.

Đào tạo toàn diện cả lý thuyết và thực hành

Các khoá học tại Salford vô cùng đa dạng, từ khoa học, kỹ thuật, nghệ thuật, môi trường, truyền thông, âm nhạc tới luật và kinh doanh. Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chất lượng cao với nhiều năm làm việc, nghiên cứu và có những thành tích nổi bật trong lĩnh vực của mình.

button - truong

Ngoài việc được học tập lý thuyết, sinh viên Salford chú trọng thực hành kỹ năng. Với nhiều ngành học, bạn có cơ hội thực tập trong các công ty hoặc tổ chức có mối quan hệ liên kế với nhà trường. Thời gian thực tập sẽ giúp bạn trau dồi kiến thức và rèn giũa kĩ năng để thích nghi với thực tế làm việc tại các công ty sau khi tốt nghiệp. Chính vì vậy mà sinh viên tốt nghiệp từ Salford có cơ hội tìm được việc làm rất cao.

Phụ huynh và các bạn học sinh có nhu cầu tìm hiểu về trường University of Salford, chương trình học và học bổng cho sinh viên Việt Nam, có thể đăng ký gặp trực tiếp đại diện trường vào ngày 16/11/2015 (tại GSE TP.HCM) hoặc 19/11/2015 (tại GSE Hà Nội). Vui lòng đăng ký theo nội dung dưới đây:

Bạn đang xem bài viết tại danh mục “Du hoc Anh“, click vào đây để tìm hiểu kĩ hơn về các suất học bổng du học Anh

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội