Hội thảo tư vấn du học: Định hướng chọn ngành và triển vọng nghề nghiệp trong cùng các chuyên gia trường đại học Anh và Úc tại ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội

– Bạn đang có dự định đi du học chuyên ngành kinh doanh và tài chính tại nước ngoài?
– Ngành nghề du học nào “hot” và có cơ hội triển vọng nghề nghiệp cao tại nước ngoài và Việt Nam?
– Bạn có biết sự khác biệt giữa các chuyên ngành học trong lĩnh vực kinh doanh?
– Bạn có biết mình nên lựa chọn công việc như thế nào sau tốt nghiệp?
– Bạn mong muốn được gặp các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh từ các trường đại học danh tiếng tại Anh và Úc tại hội thảo tư vấn du học?
– Bạn đang tìm kiếm các cơ hội học bổng du học sau đại học tại Anh và Úc?

Hội thảo tư vấn du học

Tập đoàn giáo dục GSE cùng đoàn thanh niên trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội sẽ mang đến buổi hội thảo tư vấn du học nói chuyện trực tiếp về những trăn trở của các bạn, cùng với các khách mời là chuyên gia trong lĩnh vực này đến từ các trường đại học Anh và Úc. Bên cạnh đó, đây cũng là một cơ hội dành cho các bạn sinh viên được gặp gỡ cùng đại diện tuyển sinh của các trường đến từ Anh và Úc, mở thêm cơ hội học tập và tu nghiệp tại nước ngoài.

Chương trình Hội thảo tư vấn phát triển bản thân: “Định hướng và triển vọng nghề nghiệp trong việc du học các ngành kinh doanh và tài chính cho sinh viên Việt Nam” sẽ đồng hành với 7 chuyên gia kinh doanh đến từ 7 trường đại học sau:

1. Đại học Bournemouth, Anh Quốc
2. Đại học Loughborough, Anh Quốc
3. Đại học Portsmouth, Anh Quốc
4. Đại học Southampton, Anh Quốc
5. Đại học New South Wales, Úc
6. Đại học Macquarie, Úc
7. Đại học La Trobe, Úc

Thời gian: 17.00 – 19.30 ngày 04 tháng 10 năm 2017
Địa điểm: Gác 2, nhà 10, trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội
dang-ky-gia-su

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO TƯ VẤN DU HỌC

Gặp gỡ 7 khách mời của chương trình để nghe chia sẻ và tìm lời giải đáp cho các vấn đề về các chuyên ngành học trong lĩnh vực kinh doanh và những thắc mắc về du học mà các bạn sinh viên vẫn còn đang thắc mắc:
– Sự khác biệt giữa các ngành học trong chuyên ngành kinh doanh, bao gồm, Quản trị kinh doanh, Quản lý, Tài chính, Kinh tế, Marketing, …
– Chuyên ngành nào mang lại cơ hội làm việc cao tại Việt Nam và nước ngoài?
– Lợi ích mà các trường Đại học Anh và Úc mang lại cho sinh viên Việt Nam trong việc hoàn thiện kiến thức và kỹ năng toàn diện hơn cho công việc tương lai.

LÝ DO THAM DỰ BUỔI HỘI THẢO TƯ VẤN DU HỌC

– Gặp gỡ 7 chuyên gia về kinh doanh đến từ 7 trường đại học danh tiếng tại Anh và Úc
– Được tư vấn du học và chiến lược săn học bổng từ các chuyên gia tư vấn du học chuyên nghiệp của GSE-beo
– Cơ hội giành hàng trăm suất học bổng từ 10% đến 100%
– Thông tin về các cơ hội thực tập có lương và cơ hội làm việc tại Anh và Úc
– Các chương trình hỗ trợ tài chính và chương trình du học thông minh nhằm đạt học bổng và tiết kiệm chi phí
– Tặng gói hỗ trợ “Săn học bổng trúng đích” trị giá 3,500,000đ và Lệ phí khám sức khỏe trị giá 2,400,000đ cho các bạn sinh viên làm hồ sơ du học kỳ mùa xuân 2018 với GSE-beo trong tháng 10 và tháng 11/2017.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE – Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội