Hội thảo gặp gỡ trường đại học LEEDS với học bổng lên đến 400 triệu VNĐ

GIỚI THIỆU CHUNG

Giáo sư Clive Worker hiện đang giảng dạy ngành Tư Pháp Hình Sự (Criminal Justice) và là Trưởng khoa Luật tại Đại Học Leeds. Ông còn là tác giả nhiều cuốn sách nổi tiếng được xuất bản bởi Oxford University Press và London Press. Đối với bạn nào yêu thích ngành Luật Hình Sự nói riêng và Luật nói chung, đây sẽ là buổi gặp cực kì đáng giá. Tới đây các bạn có thể trao đổi với giáo sư về ngành này và tìm hiểu thêm cơ hội học bổng tại Đại Học Leeds với học bổng lên đến 10,400 GBP.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRƯỜNG ĐẠI HỌC LEEDS?

– Thành lập từ năm 1831, trường Đại học Leeds có bề dày truyền thống và lịch sử đáng tự hào, là ngôi trường có nền giáo dục bậc cao ở tầm quốc tế.

– Trường là một trong 10 trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Anh. Tầm ảnh hưởng được quốc tế công nhận của Trường là kết quả của sự kết hợp của những kinh nghiệm dạy và học tích lũy trong bề dày lịch sử.

– Trường có hơn 32.000 học sinh đến từ hơn 130 nước trên thế giới đem đến sự đa dạng về văn hóa cũng như môi trường học tập thú vị về cách sống cũng như về cách học. Bạn sẽ được hòa mình vào cộng đồng thân thiện, chuyên nghiệp và có cơ hội phát huy tiềm năng và thể hiện bản thân.

– Chỉ mất 10 phút đi bộ để đến thành phố Leeds, một trong những nơi sầm uất nhất nước Anh.

– Trường đã đầu tư 194 triệu bảng để xây dựng những tòa nhà mới cũng như trang thiết bị cho trường học. Bạn sẽ được thỏa sức học hỏi trong một môi trường hiện đại, hệ thống thư viện và công nghệ hàng đầu.

– Học tại Leeds, bạn sẽ được trang bị kiến thức bổ ích cho cuộc sống và sự nghiệp, bạn sẽ được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao và có mức thu nhập cao trong tương lai.

CƠ HỘI HỌC BỔNG TẠI ĐẠI HỌC LEEDS

Học bổng Tetley & Lupton

Giá trị: £7,800 – £10,400

Số lượng: 07 Sinh viên

Hạn đăng ký: 03/02/2014

Học bổng Maurice Keyworth

Giá trị: £4,000

Số lượng: 10 suất học bổng cho sinh viên theo học Business School tháng 9/2014

Hạn đăng ký: 30/06/2014

Học bổng ngành

Giá trị: £5,000

Đối tượng: Sinh viên theo học các chương trình sau:

• MSc Business Analytics and Decision Sciences
  • MSc Global Innovation Management – International Scholarship
  • MSc Global Supply Chain Management
  • MSc Information Systems and Information Management
  • MSc Strategic Management in the Global Environment

Hạn đăng ký: 30/06/2014

Giá trị: £4,500

Đối tượng: Sinh viên theo học chương trình sau:

• MSc Actuarial Finance

Hạn đăng ký: Không có

Thông tin liên hệ:

Công ty Dịch vụ Giáo Dục Toàn Cầu GSE-beo
Văn Phòng Hà Nội:
Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 04 3 7713561 / 092 363 5656

Văn Phòng Hồ Chí Minh
Tầng trệt Greenstar Building, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM

Email:[email protected]

Truy cập trang web của GSE-beo www.gse.edu.vn để xem thêm nhiều học bổng “Khủng” khác!