Học du lịch và quản trị khách sạn tại Anh Quốc – Tại sao không?

Anh Quốc nổi tiếng là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất trên thế giới. Hằng năm, nhờ vào các công trình kiến trúc được kết hợp giữa cổ kính và hiện đại, nhà hát Opera và các bảo tàng trưng bày nghệ thuật và những câu chuyện lịch sử huyền ảo Anh Quốc thu hút hơn 32 triệu lượt du khách (theo bảng thống kê của visitbritain)

Bên cạnh đó, nền giáo dục tại Anh được đánh giá là nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Do vậy, sinh viên học tại Anh luôn có được cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và mức thu nhập khá cao. Vì thế, nước Anh luôn là điểm đến hàng đầu của du học sinh với đa dạng các ngành học.

Nền giáo dục tại Anh Quốc có thế mạnh ở nhiều ngành khác nhau như Kinh tế, khoa học xã hội, nghệ thuật, kỹ thuật…. và đặc biệt làdu lịch và quản trị nhà hàng khách sạn.  Đây cũng là một trong những ngành ảnh hưởng rất nhiều đến thị trường lao động Việt Nam.

Học quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch tại Anh, sinh viên sẽ có được những lợi ích:

– Từ năm 1 đại học, sinh viên sẽ được làm trong quán ăn, nhà hàng tại trường, giúp sinh viên có thể ứng dụng kiến thức vào thực tiễn

– Sinh viên được thực tập 4 tháng trong năm học cuối cùng tại doanh nghiệp.

– Thời gian và học phí phù hợp

– Bằng cấp tại Anh được công nhận rất rộng rãi trên toàn thế giới

– Điều kiện khá đơn giản. Chỉ với 7.0/10.0 (3.0/4.0) điểm GPA ở kì học đầu tiên tại đại học Việt Nam và IELTS 6.0 có thể đăng kí học tại Anh Quốc

Những sinh viên có mong muốn theo học các chương trình quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch tại Anh, hãy liên hệ với GSE-beo, các chuyên viên sẽ tư vấn các trường học tốt nhất và phù hợp nhất.

Đến với GSE-beo các bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn tổng quan
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ
  • Dịch vụ sửa hồ sơ thử miễn phí
  • Dịch vụ kiểm tra trình độ ngôn ngữ miễn phí
  • Hỗ trợ xin visa
  • Thu xếp nơi ăn ở và đặt vé máy bay
  • Hướng dẫn trước khởi hành
  • Sắp xếp phỏng vấn với đại diện trường
  • Thông tin học bổng

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

GSE-BEO INTERNATIONAL EDUCATION