Học Bổng trên $25,000 cho bậc trung học tại Wellington

Học bổng trung học Wellington - New Zealand
Học bổng trung học Wellington – New Zealand

Wellington là vùng đất nổi tiếng với vẻ đẹp và văn hóa đa dạng, môi trường sống sôi động và an toàn cùng những học viện giáo dục vượt trội. Chương trình Học bổng trung học tại Wellington được cung cấp bởi 12 trường và là 1 cơ hội dành cho những học sinh trúng tuyển được sinh sống và học tập tại vùng đất giáo dục tốt nhất của New Zealand. Học bổng dành cho những học sinh có tài năng và là phần thưởng cho sự chăm chỉ của học sinh. Học bổng này trị giá 15% học phí cho 1 năm học có giá trị hơn $2,000.

Ngoài ra, học sinh còn được nhận thêm:
• 1 tour du lịch quanh thành phố Wellington với hướng dẫn viên kinh nghiệm
• 1 buổi họp mặt nhóm cùng với Đại sứ quán của Việt Nam tại New Zealand
• 1 sự kiện nhóm bao gồm tất cả những học sinh nhận học bổng và cơ hội gặp gỡ với những sinh viên Việt Nam đang theo học tại những trường hợp khác ở New Zealand.

HƯỚNG DẪN: Học bổng trung học Wellington dành cho những học sinh đến New Zealand lần đầu và theo học một khóa học kéo dài ít nhất một năm của một trong những trường được đề cử tại Wellington. Khóa học bổng có thể bắt đầu vào tháng 7 năm 2017, hoặc tháng 1, tháng 4, tháng 7 năm 2018. Người nộp đơn xin học bổng sẽ được thông báo kết quả trong vòng tối thiểu 3 tháng trước ngày nhập học. thí sinh xin học bổng có thể nộp đơn trực tiếp tại trường hoặc thông qua đại lí tư vấn du học và phải kèm theo kết quả học tập hai năm trước và những giấy tờ hỗ trợ cho đơn xin học bổng.

dangky
Danh sách 12 trường trung học tại Wellington cấp học bổng Wellington:

1. Aotea College: www.aotea.school.nz
2. Hutt Valley Highschool: www.hvhs.school.nz