HỌC BỔNG THẠC SĨ ĐẠI HỌC PORTSMOUTH, TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI ANH QUỐC

Tập đoàn Giáo dục GSE-beo tổ chức buổi gặp mặt đại diện tuyển sinh trường đại học Portsmouth, cô Adele Wong, tại Văn phòng GSE-beo Hà Nội.

Thời gian: 14h00 – 16h00 ngày 01 tháng 07 năm 2015
Địa điểm: Văn phòng GSE-beo Hà Nội, Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3771 3561 – 092 363 5656

Học bổng:

– Học bổng 10% cho toàn bộ sinh viên Việt Nam.

– Giảm 2% học phí cho sinh viên đóng toàn bộ học phí.

Liên hệ nộp hồ sơ:  092 363 5656 (HN) / 093 499 9329 (HCM)

Giới thiệu chung về Thành phố Portsmouth và Trường Đại học Portsmouth:

Đại học Portsmouth tọa lạc tại thành phố cảng Portsmouth, miền Nam nước Anh chỉ cách London 90 phút đi xe lửa và hai giờ đi tàu thủy tới Pháp. Portsmouth là thành phố có mật độ dân số đông thứ 2 ở Anh sau thủ đô London. Từ nhiều thế kỷ trước, nơi đây là khu vực cảng hải quân quan trọng và có xưởng sửa chữa tàu lâu đời nhất thế giới vẫn còn sử dụng. Đây cũng là là quê hương của đại văn hào Charles Dickens, Conan Doyle, cha đẻ của nhân vật thám tử tư Sherlock Holmes… . Portsmouth là thành phố nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh cũng như các khu thương mại xung quanh thành phố, như khu mua sắm Gunwharf Quays là một khu thương mại hàng hiệu giá rẻ nằm sát cảng biển, với gần 100 nhãn hiệu nổi tiếng, hơn 20 quán bar và nhà hàng, rạp chiếu phim, khách sạn…. Biểu tượng của thành phố Portsmouth là tòa tháp Spinnaker cao hơn mặt biển 170m. Xây xong từ năm 2005, tháp Spinnaker là kiến trúc cao nhất có thể vào bên trong trên toàn Vương quốc Anh, mang biểu tượng cánh buồm của thuyền đua bay theo gió. Trên đỉnh là 3 tầng quan sát, với tầng thứ 1 ờ độ cao 100m, nơi có một khoảng nền nhà làm bằng kính được xem là lớn nhất ở châu Âu.

B082_portsmouth_02

Trường Đại học Portsmouth là một trong số ít các trường đại học hiện đại nhận được đánh giá cao tại Anh Quốc, trường nằm trong top các trường đại học nhận được sự hài lòng của sinh viên theo điều tra nghiên cứu. Ngoài ra, chi phí sinh hoạt tại đây thấp so với nhiều thành phố khác tại Anh Quốc. Đặc biệt, trường có mức học phí thấp hơn so với các trường khác, đồng thời có nhiều học bổng có giá trị dành cho sinh viên. Do Portsmouth là trường đại học công lập lâu đời của Anh quốc nên trường có quy mô lớn và phạm vi đào tạo rộng. Tuy nhiên, thế mạnh đào tạo đặc biệt của trường nằm ở các ngành kinh tế, ngân hàng, marketing (trường có khóa học vừa học, vừa làm, có lương giúp sinh viên tăng cường kinh nghiệm thực tế và trang trải chi phí), thiết kế, công nghệ thông tin, chăm sóc sức khỏe, du lịch khách sạn… Ngoài ra, trường cung cấp nhiều khóa học cung cấp các cơ hội tích lũy tín chỉ thông qua việc đi làm. Đội ngũ hỗ trợ tuyển dụng có chuyên môn cao và có liên kết với các công ty để mang đến những công việc sau khi tốt nghiệp, và những kinh nghiệm làm việc khắp nước Anh.

Đại học Portsmouth là một ngôi trường năng động và tiên tiến, tại đây bạn sẽ được hỗ trợ để phát huy tối đa khả năng của mình. Trường cam kết một chương trình đào tạo luôn đổi mới dựa trên những nghiên cứu quan trọng để đảm bảo các sinh viên tốt nghiệp sẽ luôn kiên cường và tự tin khi bước vào đời. Tại Đại học Portsmouth, bạn sẽ được trang bị những kỹ năng hoàn thiện và củng cố khả năng làm việc độc lập, sáng tạo và táo bạo.

Học phí:

– Cử nhân, Thạc sỹ: 10,500 – 13,700 Bảng Anh / năm

– MBA: 19,200 -21,600 Bảng Anh / năm

Lý do lựa chọn trường đại học Portsmouth?

– Sinh viên đến học tại Portsmouth sẽ nhận được sự hỗ trợ của các giảng viên chuyên nghiệp về chuyên môn. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được tạo điều kiện ở lại làm việc tối thiểu 01 năm.

– Đại học Portsmouth được đánh giá là trường đại học tốt nhất trong số các trường Đại học ở bờ biển phía Nam.

– Trường nằm trong nhóm 20 trường đại học tại Anh được đánh giá cao về sự hài lòng của chính sinh viên.

– Trường được xếp hạng là trường đại học mới tốt nhất ở Anh theo sự hài lòng của sinh viên.

– Đại học Portsmouth nằm trong nhóm những trường hàng đầu trong các lĩnh vực Toán ứng dụng, Quản lý và Kinh doanh, Tâm lý…Đại học Portsmouth có thế mạnh ở các chuyên ngành: Cơ khí, Tự động hóa, Du lịch khách sạn, Công nghệ thông tin, Luật, Kiến trúc. (Theo đánh giá của RAE 2008).

– Chuyên ngành Tài chính và Kế toán của trường nằm trong nhóm 5 trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh.

– Trường Đại học đã thực hiện những nghiên cứu hàng đầu thế giới trong một vài lĩnh vực. Ví dụ, trong môn Toán Ứng dụng, Portsmouth được đánh giá tương đương với Cambridge, Durham và Oxford, với tổng điểm cao nhất cho nghiên cứu (75%) (Theo báo cáo gần nhất của Research Assessment Exercise – RAE 2008).

– Trường có trang thiết bị hiện đại và hệ thống thư viện có sức chứa tới 850 sinh viên và có hơn 450 máy tính được kết nối với mạng lưới của trường, hơn 400.000 đầu sách, 250.000 tạp chí, e – books, tất cả sinh viên đều có thể truy cập internet miễn phí. Trường có rất nhiều trung tâm thể thao và hơn 60 câu lạc bộ giúp sinh viên giải trí sau giờ học.

– Các khoá học đa đạng giúp sinh viên có thể tìm được cho mình những lựa chọn tốt nhất, bao gồm khóa học tiếng Anh Dự bị Đại học, Đại học, Dự bị Thạc sĩ và Thạc sĩ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE-BEO

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội