Học bổng lên tới 50% học phí từ Đại học Aston, Anh Quốc

Được thành lập năm 1985, Aston được mệnh danh là “trường học của những triệu phú và tỉ phú” tại Đông Nam Á, trong đó bao gồm cả Việt Nam. Trường tọa lạc ngay trung tâm của Birmingham, là thành phố lớn thứ hai tại Anh Quốc. Trải qua lịch sử lâu đời, Aston đã trở thành ngôi nhà chung của hơn 10.000 sinh viên đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới. Khuôn viên trường được trang bị hiện đại nhằm đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu của sinh viên như là khu chơi thể thao, thư viện, nhà hàng, chuỗi cửa hàng, trung tâm du lịch, trung tâm sức khỏe và nhiều những tiện ích khác.

Aston nổi tiếng với chương trình giảng dạy xuất sắc và mối quan hệ mật thiết với nền công nghiệp, chính phủ và thương mại.

Những lý do nên chọn Aston để trau dồi kiến thức:

– Theo đánh giá của Economist, trường là một trong số đứng đầu về chương trình Money MBA toàn cầu

-Bằng cấp của Aston được đánh giá cao. Trường đạt top 5 tại bảng xếp hạng Financial Time (FT) 2013 cho những chương trình Thạc Sĩ ngành Quản trị và top 30 tại bảng xếp hạng thế giới.

-Theo bảng xếp hạng Complete University Guide, Aston đạt vị trí 27/30 trường tại Anh Quốc

– 89% sinh viên ra trường có được việc làm tốt với mức lương khá cao

– Đến với Aston, sinh viên sẽ được trải nghiệm tại một trong những thành phố trẻ và sôi động nhất Anh Quốc – thành phố Birmingham.

Trường đại học Aston sẵn sàng trao những học bổng với trị giá hấp dẫn1000 đến 50% học phí cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc  khi đăng ký các khóa cao học vào kỳ nhập học tháng 9/2014 với nhũng chuyên ngành sau:

• MSc Business & Management
  • MSc Entrepreneurship & International Business
  • MSc Finance & Investments
  • MSc Human Resource Management & Business
  • MSc International Business
  • MSc Investment Analysis
  • MSc Strategy & International Business

Những sinh viên muốn đăng ký học bổng này phải viết một bài luận từ 500-700 với nội dung về lý do lựa chọn của khóa học và mục tiêu nghề nghiệp tương lai, kinh nghiệm làm việc có liên quan. Hạn chót nộp bài đăng ký học bổng TRƯỚC THỨ 2 NGÀY 18/08/2014.

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tại trường đại học danh tiếng Aston. Liên hệ với GSE-beo để có thêm thông tin và cách thức đăng ký học bổng nhé:

Đến với GSE-beo các bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn tổng quan
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ
  • Dịch vụ sửa hồ sơ thử miễn phí
  • Dịch vụ kiểm tra trình độ ngôn ngữ miễn phí
  • Hỗ trợ xin visa
  • Thu xếp nơi ăn ở và đặt vé máy bay
  • Hướng dẫn trước khởi hành
  • Sắp xếp phỏng vấn với đại diện trường
  • Thông tin học bổng

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: