Học bổng du học Mỹ lên đến 35,000$/năm từ Đại học Arizona (UA)

Đại học Arizona (UA), Mỹ – top 100 trường hàng đầu thế giới trao học bổng 95% học phí cho sinh viên quốc tế năm học 2019-2020.

Đôi nét về Đại học Arizona – Mỹ:

Nằm trong Top 100 các trường đại học trên toàn thế giới. Đại học Arizona – UA là trường đại học nghiên cứu công lập nằm trong top 100 trường hàng đầu thế giới cung cấp các chương trình trong hơn 200 lĩnh vực nghiên cứu khác nhau. Trường tọa lạc ở thành phố Tucson thuộc Arizona, một thành phố nằm ở trung tâm của miền Tây Nam nước Mỹ – là ngôi nhà của vô số viện bảo tàng, trung tâm văn hoá, các mốc lịch sử và phong cảnh tuyệt đẹp của cảnh quan Tây Nam Hoa Kỳ.

Đại học Arizona Mỹ

Thành tích đại học Arizona đã giành được:

• Top 46 các trường công lập, Top 106 Đại học quốc gia theo U.S News & World Report
  • Top 1 Trường đại học nghiên cứu – U.S National Science Foundation
  • Top 1 chương trình Quang học tại Hoa Kỳ – Chương trình Khoa học Quang học
  • Top 1 Chương trình cử nhân Quản lý Hệ thống Thông tin (MIS)– U.S. News & World Report
  • Top 10 chương trình cử nhân Kinh Doanh; Các trường đại học công lập – U.S. News & World Report
  • Top 25 Chương trình cử nhân Kiến trúc – Thiết kế thông minh
  • Top 50 Chương trình Kỹ thuật – U.S. News & World Report
Du học Mỹ

Điều kiện học bổng:

• Dựa trên GPA, Anh văn, SAT: học bổng lên đến 35,000$/năm (95% học phí)