HỌC BỔNG 6000 GBP CHO CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC TẠI BELLERBYS COLLEGE

Dự bị Đại học của Bellerbys là chương trình học được tối ưu hóa, chuyên sâu trong 1 năm, giúp đảm bảo khi học sinh hoàn tất thành công khóa học này theo tiêu chuẩn được yêu cầu là cầm chắc ‘tấm vé’ vào một trong hơn 50 trường đại học Anh Quốc.

Hiện tại, Bellerbys College đang có học bổng chương trình Foundation như sau:

• Học bổng: 6000 GBP
  • Thời gian học: 3 học kỳ
  • Kỳ nhập học: tháng 1 và tháng 9
  • Điều kiện nhập học: hoàn tất lớp 11 với điểm trung bình môn >7,5, hoặc lớp 12 với điểm trung bình môn >6,5 và IELTS 4.5 hoặc tương đương.

Bellerbys-College-obuchenie-za-rubezhom

Lý do học sinh nên lựa chọn chương trình Foundation của Bellerbys College:

• Đối tác số 1 của các trường đại học hàng đầu: Bellerbys College có hơn 80 đối tác là các trường đại học hàng đầu giúp cho sinh viên có nhiều lựa chọn để tiếp tục chương trình đại học.
  • Sở hữu các trường cao đăng chuyên: Bellerbys College sở hữu 4 trường cao đẳng chuyên được đặt tại các địa điểm lý tưởng: Brighton, Cambridge, London, Oxford. Mỗi trường đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và các chuyên gia – những người giúp đỡ sinh viên tiến tới các trường đại học hàng đầu trong các lĩnh vực của họ.
  • Chương trình giáo dục phụ đạo: Học sinh được học ngoài lớp học, giúp sinh viên khám phá những điều có ích, cung cấp cho họ chiều sâu kiến thức của môn học mà các trường đang tìm kiếm.
  • 55 năm kinh nghiệm: Trường có rất nhiều kinh nghiệm trong việc hướng dẫn và hỗ trợ, giúp sinh viên quốc tế đạt được những mục tiêu học tập của họ trong hơn 50 năm.
  • Tiến tới các trường đại học hàng đầu: 78% học sinh tham dự chương trình dự bị đại học của Bellerbys College tiếp tục học tập tại top 50 các trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh.

Các chuyên ngành tại Bellerbys College:

• Nghệ thuật & Thiết kế
  • Kinh doanh, Tài chính & Quản lý
  • Kỹ thuật Hóa học
  • Kỹ thuật & Khoa học máy tính
  • Nhân văn
  • Pháp luật
  • Quản lý & Khoa học máy tính
  • Truyền thông
  • Khoa học & Dược

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ:

Tập đoàn Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu GSE-beo