Hỗ trợ học phí Du học JCU Singapore

Hỗ trợ học phí Du học JCU Singapore Chưa từng có tại Việt Nam trước đây, trong tháng 6/2016, sinh viên Việt Nam muốn du học tại Đại học James Cook Singapore sẽ được 415 triệu cho bậc Đại học và hơn 280 triệu cho bậc thạc sĩ, với thủ tục rất đơn giản.

Hỗ trợ học phí Du học JCU Singapore

Bạn có thể tham khảo thêm về Thủ tục du học Singapore tại GSE

Học bổng

Chương trình này dành cho kỳ nhập học tháng 7/2016 (và có thể bảo lưu đến kỳ nhập học tháng 10/2016)
– Học bổng 50% học phí cho bậc đại học: trị giá S$ 25,076 ~ 415,000,000 vnđ
– Học bổng 50% học phí cho bậc thạc sĩ: trị giá S$16,852 ~ 280,000,000 vnđ

Ngoài ra, đăng ký xét tuyển trong tháng 6, học viên còn nhận được các ưu đãi:
1. Tặng Ipad, trị giá 12,600,000VNĐ: tặng 01 Ipad cho học viên trong ngày nhập học.
2. Tặng suất ở ký túc xá, trị giá 500 SGD: miễn phí 2 tuần ở tại khu ký túc xá cao cấp của trường, nằm tại trung tâm của Singapore.
3. Tặng khóa học tiếng Anh: tham gia chương trình miễn phí 1 tuần học tiếng anh và phí ăn ở tại đại học James Cook Singapore nhằm giúp các bạn có cơ hội làm quen với trường và cuộc sống tại Singapore trước khi nhập học.

Thi xét học bổng hỗ trợ học phí

Hà Nội: ứng viên chỉ cần phỏng vấn 20 phút
Thời gian: 10h30 Chủ Nhật ngày 26/6/2016
Phỏng vấn được đánh giá bởi các yếu tố sau:
1. Trình bày kế hoạch học tập cá nhân
2. Thái độ khi phỏng vấn
3. Cách ăn mặc, cử chỉ, lời nói
4. Khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh

Lý do lựa chọn JCU Singapore

• Được vào học tại Đại học số 1 Singapge, James Cook, là ước mơ của hàng ngàn du học sinh Việt Nam khi đi du học. Trong 50 năm qua, James Cook đã gây dựng danh tiếng của mình với những thành tựu đáng kinh ngạc
    • Top 3% các trường Đại học hàng đầu thế giới, Top 2% các trường đào tạo về kinh doanh, công nghệ thông tin, tâm lý; và Top 5 các trường đào tạo về lĩnh vực nhiệt đới. JCU là trường đầu tiên và là trường duy nhất đạt chứng nhận chất lượng đào tạo và dịch vụ Edutrust Star.
  • Sở hữu bằng cấp được chấp nhận trên toàn thế giới.
  • Với chi phí chỉ bằng 1 nửa so Australia, chất lượng học tập tương đương, sinh viên theo học tại JCU Singapore có bằng cấp giống hệt với sinh viên theo học tại ĐH James Cook Australia và được công nhận trên toàn cầu.
  • Tất cả giảng viên muốn được tham gia giảng dạy tại JCU phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí khắt khe bậc nhất: phải có bằng Tiến sĩ, 5 năm kinh nghiệm dạy tại các trường cho chất lượng đào tạo tương đương James Cook và 3 tháng feedback nếu không tốt sẽ bị loại.
  • JCU nổi tiếng với các ngành học Quản trị du lịch khách sạn, Quản trị kinh doanh, Quản lý tài chính, Công nghệ thông tin, Marketing, Kinh doanh quốc tế và khoa học môi trường. Do đó, đây là cơ hội có 1-0-2 danh cho du học sinh Việt Nam, do đó, gọi ngay 0946 868 615 (24/24) để nhận thông tin mới nhất!

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội