GIÀNH VISA 2 NĂM CHO HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC TẠI ANH QUỐC VỚI ĐẠI HỌC NORTHUMBRIA

Tập đoàn giáo dục toàn cầu GSE-beo tổ chức buổi gặp gỡ trực tiếp cô Januttha Yingchoncharoen – Đại diện tuyển sinh của trường Đại học Northumbria, Anh Quốc vào hồi 16h00, thứ 6 ngày 15 tháng 05 năm 2015 tại văn phòng của GSE-beo Hồ Chí Minh, Tầng Trệt, tòa nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Đại học Northumbria, nằm tại Newcastle, là một cộng đồng giao lưu văn hóa đa sắc tộc, với những gắn kết hòa hợp  hơn thế nữa là nền giáo dục, thương mại giữa Anh Quốc, các nước Châu Âu và nhiều những quốc gia khác. Được biết đến nhiều về chất lượng cao trong lĩnh vực giáo dục, cũng như là chuẩn bị hành trang về sự nghiệp cho các sinh viên, trường Đại học Northumbria cũng là nơi mà các sinh viên có thể tìm kiếm những cơ hội tốt cho công việc thực tập và nghiên cứu.

East Campus from Camden Ct

Hiện tại, trường đại học Northumbria đang có chương trình visa 2 năm Advanced Practice  dành cho chương trình học Thạc sĩ với 1 năm đi làm tại Anh. Chương trình dành cho sinh viên theo học các khóa Business tại trường Northumbria. Sau khi kết thúc chương trình Thạc sĩ, sinh viên sẽ ở lại và tiếp tục làm việc 1 năm tại Anh Quốc.

Với kì nhập học tháng 9 năm 2015, trường Northumbria có ưu đãi đặc biệt với sinh viên lựa chọn chương trình Advanced Practice, sinh viên chỉ cần đóng thêm GBP 2,000 để được tham gia chương trình này với 1 năm ở lại làm việc tại Anh.

Lý do lựa chọn học Đại học Northumbria:

– Chất lượng giáo dục xuất sắc: Đại học Northumbria tự hào với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu thế giới.

– Sự linh hoạt: các ngành học được khai giảng liên tục vào kì tháng 9 và tháng 1, ngoài ra còn có những khóa đào tạo từ xa.

– Lựa chọn phong phú: với hơn 450 khóa đại học và cao học sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với các Bạn sinh viên.

– Cơ sở vật chất hiện đại: khuôn viên trường được đầu tư và xây dựng trị giá 165 triệu bảng, trong đó có khu thể thao liên hợp của trường trị giá 30 triệu bảng Anh.

– Công nhận về chuyên môn: rất nhiều khóa học được công nhận đạt tiêu chuẩn về chuyên môn và trường tự hào vì tính liên kết công nghiệp cao giữa các chuyên ngành đào tạo với yêu cầu công việc của các nhà tuyển dụng.

– Học bổng và ưu đãi học phí: hàng năm trường luôn dành những suất học bổng có giá trị cho các sinh viên có thành tích học xuất sắc, cũng như có những khoản ưu đãi giảm học phí với cựu sinh viên và sinh viên đóng toàn bộ học phí sớm.

– Cơ hội việc làm: các sinh viên tốt nghiệp tại trường được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng và trường tự hào có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất so với bất cứ trường đại học nào khác tại Anh. Có những sinh viên đã tốt nghiệp thành công và nổi tiếng như ngài Jonathan Ivy, người thiết kế ra iPod và Iphone.

Các khoá học của trường được đánh giá cao: Nghệ thuật và thiết kế, Khoa học, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Marketing, Môi trường, Xây dựng, Tiếng Anh, Kỹ thuật điện tử, Công nghệ thông tin, Luật, Ngôn ngữ, Điều dưỡng, Giáo dục tiểu học và tâm lý học, Địa lý.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE-BEO

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội