GIÀNH HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TẠI ĐẠI HỌC WESTMINSTER

Tập đoàn Giáo dục GSE-beo tổ chức buổi gặp mặt đại diện tuyển sinh trường đại học Westminster, cô Polly Lu, tại 02 Văn phòng GSE-beo Hà Nội và Hồ Chí Minh.

HÀ NỘI
Thời gian:
10h00 – 11h30 ngày 18 tháng 6 năm 2015
Địa điểm: Văn phòng GSE-beo Hà Nội, Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3771 3561 – 092 363 5656
HỒ CHÍ MINH
Thời gian: 14h00 – 16h00 ngày 22 tháng 6 năm 2015
Địa điểm: Văn phòng GSE-beo HCMC, Tầng Trệt, Tòa nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3820 7759 – 093 499 9329

ĐĂNG KÝ NGAY: http://goo.gl/forms/0WLHJrQkV0

Học bổng:

• Học bổng toàn phần bao gồm học phí và sinh hoạt phí cho sinh viên quốc tế đạt thành tích xuất sắc
  • Học bổng 100% học phí cho sinh viên Đông Nam Á đạt thành tích xuất sắc
  • Học bổng 50% học phí cho sinh viên có kết quả học tập tốt

Liên hệ nộp hồ sơ:  092 363 5656 (HN) / 093 499 9329 (HCM)

Thực tập Bán thời gian

Các ứng viên trong chương trình Đại học Westminster có thể theo đuổi thực tập bán thời gian trong phần lớn các ngành được cung cấp tại Westminster. Thực tập là truyền thống thay cho một trong những bốn khóa học tiêu chuẩn:

• 3 x academic modules (từ cuốn catalog môn học)
  • 1 x Thực tập Toolkit module (bắt buộc đối với sinh viên thực tập)
  • 15 – 20 giờ mỗi tuần của vị trí thực tập không lương

Các chuyên ngành được áp dụng chương trình Thực tập bán thời gian, gồm có

• marketing
  • quan hệ công chúng
  • tổ chức sự kiện
  • nhân sự
  • tài chính và kế toán
  • quản trị dự án
  • kinh doanh
  • quản trị

Đây là cơ hội có 1-0-2 để giúp các bạn sinh viên làm đẹp thêm CV của mình sau khi kết thúc chương trình học của mình. Bên cạnh đó, được thực tập tại môi trường quốc tế cũng là một điều kiện tốt giúp sinh viên được tiếp thu những kiến thức thực tế và nâng cao phong cách làm viêc chuyên nghiệp, phục vụ tốt hơn cho công việc sau này.

Westminster

Giới thiệu chung về Trường Đại học Westminster:

Nằm ở trung tâm thủ đô London, Anh Quốc, Westminster là một trong những trường đại học Anh Quốc nổi tiếng đối với sinh viên quốc tế bởi chất lượng đào tạo và cơ sở học tập hiện đại. Trường có 06 khu học xá, đều được trang bị hiện đại, để có thể mang đến cho sinh viên môi trường học tập tiện nghi, thoải mái, bên cạnh đó hoạt động thể thao của trường rất mạnh góp phần quan trọng trong việc rèn luyện thể lực giúp cho các bạn sinh viên học tập tốt hơn. Trường được thành lập năm 1838, tiền thân là Học viện Kỹ thuật Hoàng gia, là một trong những học viện kỹ thuật đầu tiên và lâu đời nhất ở Anh Quốc. Trường có nhiều chương trình khác nhau, đào tạo từ cử nhân, thạc sĩ, cho đến tiến sĩ cùng cả những khóa chuyên ngành và những khóa ngắn hạn.

Lý do lựa chọn trường đại học Westminster?

• Xếp hạng 12 về chuyên ngành Truyền Thông (theo The Times 2015).
  • Xếp hạng 16 về chuyên ngành Nghệ Thuật và Thiết kế (theo The Times 2015).
  • Đại học Westminster là cơ sở của Viện Hàn lâm Ngoại giao London, điểu khiển các khóa học về môn Chính trị Quốc tế và Ngoại giao trong cả hai phân nhánh, tại London và Paris.
  • Westminster nằm trong danh sách hiệp hội các trường Đại học ở Europe và UK.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE-BEO

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội