Gặp gỡ trực tiếp trường Đại học danh tiếng Leeds, Anh Quốc – Học bổng lên đến £4,000

Tiếp nối thành công từ chương trình “Ngày hội tuyển sinh – Interview Day” diễn ra ngày 14/03/2014 tại Hà Nội, GSE-beo đã phối hợp cùng Đại học Leeds đến từ Vương quốc Anh nhằm tạo thêm cơ hội  cho các bạn sinh viên cùng quý phụ huynh có quan tâm đến chương trình đào tạo của trường Đại học Leeds được phỏng vấn xin học cũng như cơ hội xin học bổng.

Hội thảo: DU HỌC ANH 2014 – NGÀY HỘI THÔNG TIN, TUYỂN SINH VÀ PHỎNG VẤN HỌC BỔNG CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC LEEDS

1. Đại diện:   Giáo sư Terry Coursens – Khoa Kỹ Thuật
Thời gian: Thứ 3, ngày 29/04/2014, Từ 15h đến 16h
Địa điểm:  Công ty TNHH Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (GSE-beo)- 56 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

2. Đại diện:   Giáo sư  Larissa Bdzola– Khoa Kinh Doanh
Thời gian: Thứ 6, ngày 30/04/2014, Từ 16h đến 18h00
Địa điểm:  Phòng họp 2,  khách sạn Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

(Đăng ký tham dự và phỏng vấn với GSE-beo theo email: [email protected] hoặc điện thoại: (04) 37713561Hoặc theo linkTẠI ĐÂY

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO và HỌC PHÍ

– Dự bị đại học: £12,600
– Đại học (Nghệ thuật, Khoa học, Giáo dục, Kinh doanh, Kinh tế, Toán và Luật học): £12900 đên £16500/ năm. Các ngành Dược và Bác sĩ học phí dao động từ £20000 – £30000
– Thạc sĩ (Nghệ thuật, Khoa học, Giáo dục, Kinh doanh, Kinh tế, Toán, Kỹ thuật, Sinh học, Tâm lý học, Môi trường, Y tế – Chăm sóc sức khỏe cộng đồng và Luật học):£13300 đến £22500

HỌC BỔNG

– Học bổng £2000 bảng/năm cho chương trình Cử nhân về Khoa học và Kỹ thuật.

– Học bổng £3000 bảng cho chương trình Cử nhân Toán học.

– Học bổng £2500 bảng/năm cho chương trình học tại Khoa Kinh doanh.

– Học bổng £2500 bảng/năm cho sinh viên học tiếp lên từ chương trình dự bị đại học tại Leeds.

– Học bổng £1500 – £3000  bảng cho chương trình cử nhân Luật.

– Học bổng £5000 bảng cho các khóa Thạc sỹ thuộc khoa Chính trị.

– Học bổng £5000 bảng cho các khóa Thạc sỹ Kĩ thuật dân dụng.

– Học bổng £4000 bảng cho các khóa Thạc sỹ thuộc Khoa Kinh Doanh.

Giới thiệu chung về trường

Ra đời năm 1904, Leeds là một trong những trường đại học tầm cỡ trong hệ thống các trường đại học học Anh quốc, luôn nằm trong top 30 trường đại học tốt nhất Anh Quốc và là thành viên của nhóm Russell Group – nhóm các trường đại học dẫn đầu về nghiên cứu tại Anh Quốc cũng như nhận được nhiều tài trợ nhất từ chính phủ và các tập đoàn lớn. Trong kỳ kiểm định tháng 3 nãm 2004 của QAA (Quality Assurance Agency for Higher Education, tạm dịch: cơ quan đánh giá kiểm định chất lượng giáo dục bậc cao của Vương Quốc Anh), Leeds được khen ngợi về những thành tựu trong phương pháp pháp hướng dẫn, giám sát và quản lý nghiên cứu sinh và sinh viên sau đại học.

Những lý do khiến bạn nên lựa chọn học tại Leeds

– Leeds nổi tiếng trên toàn thế giới về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, đặc biệt là các chương trình đào tạo nghiên cứu sau đại học. Rất nhiều trong số họ là giáo sư đầu ngành trong các lĩnh vực và có danh tiếng trên toàn thế giới. Luôn nằm trong top 30 trường đại học hàng đầu tại Anh và top 100 trường đại học tốt nhất trên thế giới

– Leeds là lựa chọn hàng đầu của các sinh viên trong và ngoài nước với  hơn 469 chương trình học cho cấp bậc tiến sĩ và các khoá học sau đại học như MA, MSc và MBA.

– Chương trình học thực tiễn, với các suất học bổng đa dạng lên tới GBP 5000

– Khuôn viên cố kính, trang thiết bị hiện đại: Cách thành phố Leeds chỉ 1 dặm, khuôn viên chính của trường đại học Leeds là sự kết hợp giữa cổ kính và hiện đại, trang thiêt bị tối tân nhất dành cho việc học tập và giảng dạy trên khuôn viên kiến trúc ấn tượng cuối thế kỷ 19 và đầu thể kỷ 20.

– Môi trường quốc tế thân thiện:Sinh viên tại Leeds đến từ 115 quốc gia trên toàn cầu.

Đến với GSE-beo các bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn tổng quan
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ
  • Dịch vụ sửa hồ sơ thử miễn phí
  • Dịch vụ kiểm tra trình độ ngôn ngữ miễn phí
  • Hỗ trợ xin visa
  • Thu xếp nơi ăn ở và đặt vé máy bay
  • Hướng dẫn trước khởi hành
  • Sắp xếp phỏng vấn với đại diện trường
  • Thông tin học bổng

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và cách nộp hồ sơ cho học bổng, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE-BEO