Trường đại học Auckland ,New Zealand

Trường đại học Auckland

Phỏng vấn Đại học Auckland NZ_Sept 2016-01

Trường Đại học Auckland là trường đại học hàng đầu về lĩnh vực nghiên cứu ở New Zealand. Được thành lập vào năm 1883, đến nay trường Trường cũng là đại học lớn nhất trong nước với hơn 47.000 sinh viên, trong đó gần 4.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 83 quốc gia trên thế giới.

Trường Đại học toạ lạc ngay trung tâm của thành phố quốc tế Auckland, thành phố sôi động, phát triển và đa văn hóa với dân số khoảng 1,3 triệu dân và là trung tâm kinh tế của New Zealand.

Trường mang đến cho hơn 40,000 sinh viên một môi trường giáo dục đa dạng và hứng thú. Vị trí thuận lợi của trường tạo điều kiện cho sinh viên được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu như đang sống và học tập tại một thành phố quốc tế.

Đại học Auckland được xếp hạng thứ 52 trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới của tạp chí Times. Tính chất quốc tế tế hoá của trường còn được thể hiện ở sự kiện Đại học Auckland là trường đại học duy nhất của New Zealand được mời tham gia vào tổ chức Universitas 21 và Hiệp hội các trường đại học khu vực vành đai Thái Bình Dương.

Auckland city, Westhaven Marina and harbour view, Auckland, New Zealand

Trường có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế và hỗ trợ mọi yêu cầu của sinh viên, từ việc học tập đến giải trí và các hoạt động xã hội. Trường tạo điều kiện để sinh viên có thể phát huy các kỹ năng trong học tập, các kinh nghiệm trong làm việc để đạt được những mục tiêu học thuật của mỗi người.

Lý do lựa chọn Đại học Auckland

• Đại học Auckland là đại học số 1 tại New Zealand theo đánh giá của cả ba bảng xếp hạng uy tín thế giới là QS Rankings, Times Higher Education và Shanghai Jiao Tong.
  • Khoa Kinh doanh của Đại học Auckland được công nhận “3 chứng chỉ quốc tế – Triple Crown” bởi ba hiệp hội trường quản lý và kinh doanh hàng đầu thế giới là: AACSB (Mỹ), EQUIS (Châu Âu) và AMBA (Anh quốc). Đại học Auckland nằm trong số số ít các trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới (dưới 1%) có được sự công nhận uy tín này.
  • Đạt chuẩn 5* cộng về chất lượng trên mọi hạng mục theo xếp hạng của QS Rankings các trường đại học thế giới.
  • Môi trường đa văn hóa với 6.000 du học sinh quốc tế (trên tổng số 40.000 sinh viên) từ 110 quốc gia.
  • Tọa lạc tại thành phố Auckland sôi động, đa văn hóa, và là 1 trong 3 thành phố đáng sống nhất trên thế giới.
  • Nhiều ngành học được nằm trong Nhóm 100 các đại học hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng của QS Rankings: Kế toán Tài chính (Hạng 26); Giáo dục (Hạng 26); Luật (Hạng 33); Kỹ sư Dân dụng (Hạng 43); Khoa học Máy tính (Hạng 44) và Quản trị Kinh doanh (Hạng 46).

Bạn có thể xem thêm về Du học sinh New Zealand tại GSE

Các khóa học

• Dự bị Tiếng Anh: Dành cho các học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh để vào thẳng đại học, học tại Học viện Anh ngữ ELA trực thuộc đại học Auckland, ngay trung tâm thành phố Auckland.
  • Dự bị Đại học: Dành cho học sinh tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0
  • Đại học: Dành cho học sinh hoàn tất năm thứ nhất cao đẳng, đại học có điểm IELTS từ 6.0 trở lên.
  • Sau đại học: Chương trình dành cho học sinh tốt nghiệp đại học có điểm IELTS từ 6.5 trở lên.

03-grafton-campus-re-development-uoa-faculty-of-medical-health-sciences

Học phí và chi phí sinh hoạt

Học phí tham khảo dành cho các chương trình học tại Đại học Auckland:

• Dự bị Tiếng Anh: 410 NZD/tuần
  • Dự bị Đại học: 19.600 NZD/năm
  • Đại học: 23.280 – 35.280 NZD/năm
  • Thạc sỹ: 27.360 – 35.280 NZD/năm
  • Tiến sĩ: 5.782 – 32,160 NZD/năm

Chi phí sinh hoạt tại Auckland khoảng $10.000 – $12.000 NZD/năm. Trong đó:

• Ký túc xá sinh viên: 145-200 NZ$/tuần (có tiền ăn).
  • Thuê nhà ở, tự nấu ăn: 97-250 NZ$/tuần.
  • Ở cùng với gia đình người New Zealand (homestay): 150-180 NZ$/tuần.
  • Sinh hoạt phí khác: khoảng 70-150 NZ$/tuần.
  • Sinh viên được làm thêm 20h/tuần, thu nhập khoảng $10-$15/h

Tập đoàn Giáo dục Toàn Cầu GSE – Đại diện chính thức tại Việt Nam của Đại học Auckland hỗ trợ bạn thông tin về các khóa học, chương trình học, học bổng và nộp hồ sơ. Vui lòng liên hệ:

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội