Hotline: 1900 7211
CLICK VÀO MŨI TÊN
ĐỂ XEM THÔNG TIN CHI TIẾT
HỌC BỔNG và Hỗ trợ tài chính "KHỦNG" lên tới 100 tỉ

Các trường tham gia Triển lãm cung cấp thông tin chi tiết hơn 100 suất học bổng và hỗ trợ tài chính trị giá lên tới hơn 100 tỉ đồng.

Đại diện đến từ hơn 40 trường trung học, cao đẳng và đại học Anh, Úc, Mỹ và Canada xét duyệt và cấp ngay thư mời và học bổng cho riêng sinh viên tại Triển lãm Du học Quốc tế Edu Expo 2017 của GSE-beo.

Vậy các bước để nhanh tay “săn trúng đích” Học Bổng là:
B1: Đăng ký tham dự ngay TẠI ĐÂY
B2: Chuẩn bị hồ sơ học tập (bảng điểm, bằng tốt nghiệp, chứng chỉ Tiếng Anh quốc tếnhư IELTS/TOEFL, CV, Bài tự luận bản thân, …)
B3: Tư vấn Miễn phí với các chuyên gia giáo dục của GSE-beo (bạn có thể liên hệ trực tiếp ngay đến chúng tôi qua số điện thoại – Hà Nội: 04 3771 3561 | HCM: 08 3820 7759)
B4: Mang đầy đủ giấy tờ và đến tham dự Triển lãm để nhận kết quả như mong muốn

RINH QUÀ TẶNG hấp dẫn
ngay tại EDU EXPO 2017

Đến tham dự sự kiện và nhận NGAY

– 100 vé xem phim CGV cho 50 bạn đầu tiên đăng ký tham dự
– Tặng lệ phí thi IELTS/TOEFL trị giá 4 triệu đồng (*)
– Gói săn học bổng trúng đích trị giá 4 triệu đồng (**)
– Bốc thăm trúng thưởng vé máy bay
– Tặng lệ phí nộp hồ sơ với trường (application fee)
– Tặng 100 voucher MIỄN PHÍ tham dự bài Kiểm tra trình độ IELTS theo chuẩn của Hội Đồng Anh.
(*) Hoàn tiền mặt 4 triệu đồng sau khi sinh viên có visa du học
(**) Gói bao gồm: Cung cấp thông tin học bổng, Tư vấn chiến lược săn học bổng, Sửa bài luận học bổng và CV 1-1 với giáo viên bản ngữ.

MIỄN PHÍ thi thử
IELTS chuẩn Hội Đồng Anh

100 bạn tham dự đầu tiên “Triển lãm Du học Quốc tế Edu Expo 2017” trong 2 ngày 10 và 11 tháng 06 tại Hà Nội và TP HCM sẽ có cơ hội nhận voucher thi thử IELTS MIỄN PHÍ cùng Hội Đồng Anh trong tháng 06/2017.

Bài thi sẽ được gửi về Hội đồng chấm điểm Cambridge tại Anh Quốc để chấm và sẽ trả kết quả sau 2-3 tuần như một bài thi IELTS thông thường

Tại buổi Triển lãm, các chuyên gia giáo dục của Hội Đồng Anh sẽ tư vấn kỹ năng làm bài thi IELTS để đạt kết quả như mong muốn.

Ngoài ra, có rất nhiều phần quà hấp dẫn từ Hội Đồng Anh như mũ, ba lô xinh xắn, … cho các bạn sinh viên đăng ký thi IELTS tại Triển lãm.

TƯ VẤN lộ trình Du học
Thông minhTiết kiệm

TƯ VẤN ĐIỂM ĐẾN DU HỌC PHÙ HỢP NHẤT

Hơn 40 trường Trung học / Cao đẳng / Đại học đến từ 4 quốc gia chưa bao giờ ngừng HOT: Anh – Úc – Mỹ – Canada, những nền giáo dục hàng đầu thế giới mà các bậc phụ huynh luôn tin tưởng và gửi gắm con em từ trước đến nay.

TƯ VẤN LỘ TRÌNH DU HỌC TIẾT KIỆM VÀ THÔNG MINH NHẤT
So với các chương trình học tại Việt nam, nhiều chương trình học tại Anh, Úc, Mỹ và Canada vượt trội hơn hẳn về thời gian họcchất lượng giáo dục. Ví dụ, chương trình học cử nhân chỉ kéo dài 3 năm và thạc sĩ chỉ 1 năm tại Anh Quốc. Tại Úc, chương trình thạc sĩ 2 năm được thêm visa 2 năm. Tiết kiệm thời gian học và chi phí với chương trình cao đẳng cộng đồng tại Mỹ. Hoặc các chương trình vừa học vừa làm tại Canada.

TƯ VẤN CHỌN NGÀNH NGHỀ HOT – CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CAO
Bên cạnh các chương trình học phù hợp với định hướng bản thân, các bạn học sinh hẳn vẫn luôn mong muốn được thử sức bản thân trong môi trường làm việc nước ngoài và tìm kiếm cơ hội được định cư lâu dài. GSE-beo sẽ giúp các bạn tìm hiểu những ngành học “hot” cho cơ hội việc làm và định cư tại Triển lãm.

CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH VISA MỚI NHẤT
Để hoàn thành một bộ hồ sơ xin visa đầy đủ và chất lượng luôn là vấn đề đau đầu của các bậc phu huynh và các bạn học sinh vì những chính sách mới từ đại sứ quán các nước. Chính vì vậy, GSE-beo sẽ giúp các bạn giảm thiểu công cuộc tìm hiểu bằng những hướng dẫn chi tiết cụ thể nhất.

GIẢP ĐÁP TỪ A-Z CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN DU HỌC

Các trường

THAM DỰ TRIỂN LÃM

Click vào biểu tượng các nước

để xem danh sách trường

Du học Anh
Du học Mỹ
Du học Úc
Du học Canada

Thành tích
NỔI BẬT

Tổng giá trị HỌC BỔNG sinh viên GSE-beo giành được lên tới 6 tỉ đồng
Đại diện chính thức của hàng trăm trường Trung học, Cao đẳng, và Đại học tại Anh-Úc-Mỹ-Canada
90% sinh viên tham dự
được trao Thư Mời Nhập Học tại Triển lãm
99% sinh viên tham dự
Hài lòng với Dịch vụ
của chúng tôi

TRẦN HOÀNG ANH
Đạt HB 100% học phí khóa học Thạc sĩ chuyên ngành Tài chính và Đầu tư tại ĐH Sheffield Hallam, Anh Quốc.
ĐINH HUYỀN TRANG
Đat HB 100% học phí khóa học Thạc sĩ chuyên ngành Tài chính và Kinh tế Quốc tế tại ĐH Queensland, Úc.
LƯU NGỌC HIỆP
Đạt HB 100% học phí khóa học Tiến sĩ chuyên ngành Tài chính và Kinh tế tại ĐH St.Andrews, Anh Quốc
ÂN THANH NHƯ NGỌC
Đạt HB 100% học phí khóa học Dự bị ĐH chuyên ngành Luật tại ĐH East Anglia, Anh Quốc
HOÀNG HẢI HUY
Đạt HB 50% học phí khóa học Cử nhân chuyên ngành Công nghệ Thông tin tại ĐH Wollongong , Úc

Về GSE-beo

GSE-beo là một trong những tập đoàn tư vấn du học uy tín hàng đầu khu vực Châu Á với các văn phòng tại Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam và Vương Quốc Anh. GSE-beo chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn du học cho các thị trường Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore. Hàng năm, chúng tôi đã thành công gửi hàng nghìn sinh viên đi du học tại các nước kể trên. Tại Việt Nam, chúng tôi được đánh giá một trong những công ty tư vấn du học có chất lượng dịch vụ tốt nhất bởi các cơ quan phát triển giáo dục quốc tế và các Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán như:

• Đạt giải thưởng “Top Performance Agent” của Hội đồng Anh (British Council)
  • Đại Sứ quán Anh,
  • Cơ quan Phát triển Giáo dục quốc tế Úc (AIE) và Đại Sứ quán Úc
  • Cơ quan Phát trển Giáo dục New Zealand, Lãnh Sự quán New Zealand và Đại Sứ quán New Zealand;
  • Ban Văn hoá Giáo dục Canada và Đại Sứ Quán Canada;
  • Cơ quan Xúc tiến Giáo dục Singapore – Tổng Cục Du lịch Singapore