Du học Úc – Cơ hội nhận học bổng hấp dẫn.

Không chỉ cung cấp cho các bạn sinh viên những dịch vụ du học hoàn thiện nhất, GSE-beo cũng luôn đưa ra những thông tin về chương trình hỗ trợ tài chính, học bổng để các em có thể tham khảo, đăng kí giúp tiết kiệm chi phí cũng như thực hiện giấc mơ du học dành cho những em có hồ sơ xuất sắc nhưng không đủ khả năng để chi trả toàn bộ học phí và sinh hoạt phí.

Để biết thêm thông tin chi tiết về từng học bổng các trường đại học, cao đăng ở Úc, vui lòng xem tại đây

Dưới đây là một vài học bổng tiêu biểu cho các bậc học:

Đại học Wollongong:

–          Học bổng chương trình dự bị đại học : 25% học phí

–          Học bổng chương trình cao đẳng: 25% học phí

–          Học bổng 25 học phí cho các chương trinh cử nhân (trừ ngành Y, dược, tâm lý) và dành cho sinh viên có thành tích học tập cao đăng kí các khóa kĩ thuật, vật lý ,tin học và thương mại

–          Học bổng 4000 AUD cho 2 năm đầu tiên đối với sinh viên đăng kí các ngành kỹ thuật – vật ký, tin học

–          Học bổng trường Kinh doanh Sydney

Đại học công nghệ Queensland:

–          Học bổng 25% học phí cho cử nhân ngành Kinh doanh

–          Học bổng 25% học phí cho kì đầu chuyên ngành Kỹ sư và Khoa học.

–          Học bổng thạc sĩ lên tới 25% học phí

Đại học công nghệ Sydney:

–          Học bổng cho chương trình thạc sĩ từ 2000 -2500 AUD

Để biết thêm chi tiết về từng học bổng của các trường nêu trên cũng như học bổng của các trường đại học, cao đắng khác, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DCH V GIÁO DC TOÀN CU (GSE-beo)

Đa ch: Tng 2, Toà nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, TP Hà Ni
ĐT: