DU HỌC NHẬT BẢN – MỨC LƯƠNG TỪ 20 TRIỆU – 30 TRIỆU/THÁNG CHỈ VỚI BẰNG CAO ĐẲNG VIỆT NAM

Chỉ với bằng cao đẳng Việt Nam, bạn nghĩ sao nếu mình đạt được mức lượng từ 20 triệu – 30 triệu/tháng tại Nhật Bản. Với chương trình ‘Đông Du Nhật Bản’của Tập đoàn Tư vấn Giáo dục GSE-beo bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình “Đông Du Nhật Bản” được Tập đoàn Tư vấn Giáo dục GSE-beo hợp tác và liên kết với các trường tiếng, trường chuyên môn và Cao Đẳng cùng các Tập đoàn, công ty Nhật Bản tạo cơ hội học tập và làm việc cho sinh viên hệ Cao đẳng Việt Nam.

Chương trình gồm các giai đoạn

giai doạn học 1

GSE-beo cam kết

Giai đoạn 1:

• Lựa chọn trường phù hợp nhất, TIẾT KIỆM hàng ngàn USD với chi phí du học THẤP NHẤT
  • NHẬN VISA sau 3 tháng và xuất cảnh

Giai đoạn 2:

• 100% có việc làm thêm khi sang Nhật với mức lương hấp dẫn
  • VỪA ĐI HỌC VỪA NHẬN LƯƠNG (từ 20 triệu/tháng)tại các thành phố lớn
  • Có dịch vụ hỗ trợ tìm việc làm thêm

Giai đoạn 3:

• TÍCH LŨY KINH NGHIỆM LÀM VIỆC tại đất nước có nền kinh tế đứng thứ 3 thế giới
  • Cơ hội việc làm với mức lương từ 40 triệusau khi tốt nghiệp giai đoạn 2
  • Cơ hội định cư lâu dài và bảo lãnh người thân
  • Chi phí minh bạch – Không phát sinh

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VỚI MỨC LƯƠNG HẤP DẪN CHỈ CẦN:

• Đang hoặc đã hoàn thành bậc Cao Đẳng (trong độ tuổi 18-27)
  • Điểm Tốt nghiệp lớp 12 từ 7.0
  • Mong muốn làm việc, học tập và tích lũy kinh nghiệm tại Nhật Bản

HỌC BỔNG VÀ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Đến với Tập đoàn tư vấn du học GSE-beo cùng Gói Học Bổng Cơ hội nhập học tháng 7 và 10/2019!!!

• Học bổng trị giá 20 triệu đồngcho các bạn Học sinh/ Sinh viên có năng lực tiếng Nhật từ N2
  • 20 SUẤTHọc bổng khóa học dự bị tiếng Nhật tại Việt Nam
  • HỌC BỔNG TRONG QUÁ TRÌNH HỌC TẠI TẤT CẢ CÁC TRƯỜNG
  • Miễn phí tư vấncho học sinh có điểm tốt nghiệp lớp 12 loại khá trở lên đến hết ngày 31/12/2018.

Đặt lịch tư vấn online hoặc để được giải đáp mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN TƯ VẤN GIÁO DỤC GSE-BEO

Văn phòng HCM: Lầu 11, Tòa nhà Deli – 70 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3