Du học Mỹ tại bang Massachusetts và Michigan với chi phí hợp lý

Du học Mỹ tại bang Massachusetts và Michigan với chi phí hợp lý  ,Mỹ luôn là điểm đến phổ biến nhất trên thế giới dành cho sinh viên quốc tế, nhưng cũng đồng thời là một trong những lựa chọn khá là đắt đỏ. Tuy nhiên, ở Mỹ có 02 loại trường, trường công lập và tư thục với những mức học phí khác nhau cho bạn cân nhắc. Vậy nếu tài chính gia đình không cho phép, tại sao bạn không lựa chọn cho mình những ngôi trường “ngốn” ít của bạn chi phí ở mức thấp hơn.

GSE-beo luôn nắm được tâm lý và nhu cầu của các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh, vì vậy GSE-beo hợp tác với đại diện tuyển sinh 2 trường cao đẳng cộng đồng Bunker Hill và trường Đại học Saginaw Valley State tổ chức một buổi gặp mặt tại văn phòng GSE-beo Hà Nội để trao đổi thông tin và giải đáp thắc mắc về trường, khóa học và nước Mỹ.

Trường cao đẳng cộng đồng Bunker Hill

Du học Mỹ tại Massachusetts Michigan ,Trường cao đẳng cộng đồng Bunker Hill

Bunker Hill (Bunker Hill Community College, BHCC)
là một trường cao đẳng cộng đồng được thành lập vào năm 1973 tại thành phố Boston, bang Massachusetts – nơi được mệnh danh là cái nôi của nền giáo dục Mỹ.

Trường có nhiều khuôn viên, với khuôn viên chính nằm cạnh Charlestown lịch sử của thành phố Boston. Khuôn viên thứ hai nằm cạnh Chelsea, Massachusetts. Bốn khuôn viên khác đều ở các cộng đồng địa phương của Cambridge, East Boston, Somerville và Boston’s South End.

Là một trong những trường cao đẳng lớn nhất trong hệ thống các trường của bang, BHCC là một trong tuyển sinh hơn 11,000 sinh viên cho các khóa học và chương trình học với hơn 57 ngành học cho sinh viên. Vì vậy, BHCC là một cộng đồng đa văn hóa và mang tính quốc tế hóa rất cao.

BHCC là thành viên của nhiều tổ chức quốc tế như:
• Hội đồng giáo dục quốc tế Massachusetts
• Hội đồng giáo dục giao lưu văn hóa Mỹ
• Hiệp hội các nhà giáo dục quốc tế (NAFSA)

Thủ tục hồ sơ đầu vào nhanh và dễ dàng cho tất cả sinh viên quốc tế.
Chi phí ước tính 1 năm: ~25.000 USD bao gồm cả học phí và chi phí ăn ở

Bạn có thể xem thêm chi tiết về Hành trang du học Mỹ 2020 tại GSE

Trường đại học Saginaw Valley State

Saginaw Valley State (Saginaw Valley State University, SVSU) là trường Đại học công lập tọa lạc tại bang Michigan, Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1963, là một trong 15 trường Đại học và Cao đẳng công lập trẻ nhất của bang.

Tại SVSU, sinh viên được trải nghiệm các cơ hội để khám phá bản thân, khả năng lãnh đạo, sự trưởng thành cũng như nhưng trải nghiệm quốc tế. Những giảng viên đến đây để dạy và hướng dẫn sinh viên trở thành người mà các em có thể.

Tỉ lệ sinh viên quốc tế của trường chỉ chiếm 3%, đây là cơ hội cho các bạn có thể tìm hiểu văn hóa Mỹ và có cơ hội nâng cao vốn tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn nhất. Trường cung cấp bậc học và chương trình học phong phú cho học sinh, bao gồm chương trình đào tạo tiếng Anh, chương trình cử nhân và sau đại học.

Trường có một số chương trình học được kiểm định chứng nhận kiểm định đặc biệt, nổi bật trong số đó là:
• Chương trình Kỹ thuật được kiểm định bởi tổ chức Engineering Accreditation Commission of ABET
• Khoa Kinh doanh và Quản trị được kiểm định bởi tổ chức Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB)
• Khoa Giáo dục được kiểm định bởi tổ chức National Council for Accreditation of Teacher Education (NCATE)

Học bổng: Lên đến $7,000 cho cả bậc cử nhân và thạc sĩ (khoảng 40% học phí)
Chi phí ước tính 1 năm: ~30.000 USD bao gồm cả học phí và chi phí ăn ở

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội