Du học Anh – Vi vu trời Âu

Du học Anh luôn là ước mơ của rất nhiều các bạn học sinh sinh viên trên thế giới nói chung và du học sinh Việt Nam nói riêng.

Nhưng ước mơ của hơn 500,000 sinh viên quốc tế mỗi năm đến Vương Quốc Anh, không chỉ dừng lại ở việc khám phá đất nước và con người Anh Quốc, mà cơ hội được timfhieuer và thăm quan các địa danh nổi tiếng khác tại châu Âu. Thủ đô Paris trang lệ với tháp Effel, cung điện Versailles, và Bảo tàng Lourve. Hay hình ảnh những chiếc cối xay gió trong chiến công của chàng hiệp sĩ hiệp sĩ Donkihote hiện lên chân thật cùng với cánh đồng hoa Keukenhof đầy màu sắc tại Hà Lan. Kinh đô thời trang Milanno hiện đại, xen kẽ với những kiến trúc hào hùng mang đậm màu sắc của lịch sử như thành Rome huyền thoại và tháp nghiêng Pisa nổi tiếng, bên cạnh những phút giây lãng mạn tại thành phố Venice êm đềm. Châu Âu luôn mang lại cho các du khách rất nhiều nỗi kinh ngạc, không chỉ từ các thành phố, mà còn cả đất nước, con người và một nền văn hóa đầy bất ngờ.

du hoc anh, tu van du hoc anh uy tin

Để giúp cho sinh viên của GSE-beo tận hưởng được những giây phút tuyệt vời nhất cả tại Vương Quốc Anh và Châu Âu, chúng tôi mang đến cho các bạn COMBO QUÀ TẶNG trong Tuần Lễ Du học Anh Quốc từ ngày 23/03/2015 đến ngày 31/03/2015:

• Lệ phí khám sức khỏe du học Anh
  • Lệ phí xin visa châu Âu

GSE-beo – Công ty Tư vấn du học hàng đầu Việt Nam

Được Hội Đồng Anh trao giải thưởng là một trong những Công ty Tư Vấn Du học Hàng Đầu Việt Nam, GSE-beo tự hào giúp hàng nghìn học sinh sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore. GSE-beo hiện có mạng lưới văn phòng tại Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam và Vương Quốc Anh.

Đến với GSE-beo các bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Đăng ký thi IELTS với Hội Đồng Anh trực tiếp
  • Tư vấn tổng quan
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ
  • Dịch vụ sửa hồ sơ thử miễn phí
  • Dịch vụ kiểm tra trình độ ngôn ngữ miễn phí
  • Hỗ trợ xin visa
  • Thu xếp nơi ăn ở và đặt vé máy bay
  • Hướng dẫn trước khởi hành
  • Sắp xếp phỏng vấn với đại diện trường
  • Thông tin học bổng