Đến đại học Exeter học tài chính – kinh doanh với mức học bổng ưu đãi đến 100% học phí

Đại học Exeter được đánh giá là trường đại học danh tiếng lâu đời nhất Anh Quốc, với hơn 215 năm hình thành và phát triển. Nằm ở thành phố Exeter xinh đẹp bậc nhất nước Anh, đại học Exeter đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều học sinh sinh viên, xây dựng mạng lưới toàn cầu với hơn 4000 sinh viên quốc tế đến từ 130 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên toàn thế giới.

Việt Nam là một trong những quốc gia có số lượng sinh viên theo học tại đại học Exeter khá đông, do chi phí học tập và sinh hoạt không quá đắt đỏ, điều kiện giao thông thuận lợi, môi trường hài hòa thân thiện. Đặc biệt, nhiều sinh viên Việt Nam đang theo học các ngành HOT của đại học Exeter như: Kinh doanh và quản lý, kinh tế, tài chính, quản lý quỹ, đầu tư, ngân hàng

Hiểu được nhu cầu lớn của sinh viên Việt Nam muốn theo học các ngành này, năm 2016, đại học Exeter cung cấp nhiều suất học bổng trị giá 1000 bảng, 5000 bảng, cho đến 100% học phí cho các bạn có thành tích học tập tốt. Tuy nhiên, các cơ hội học bổng này chỉ kéo dài đến đầu năm 2016, vì vậy, các bạn sinh viên nên nhanh tay đăng ký tư vấn học bổng tại đây.
  • Học bổng tự động Academic Excellence scholarship: 1,000 bảng
  • Global Excellence Scholarships: 5,000 bảng
  • Business School World Class Scholarships: 100% học phí
Ngoài ra, với mục đích giúp các vị phụ huynh và các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về các ngành học tại đại học Exeter, cũng như có nhiều cơ hội nhận được học bổng ưu đãi hơn, 2 giáo sư trong lĩnh vực Tài chính – Đầu tư từ khoa Kinh doanh của trường đại học Exeter sẽ trực tiếp đến Việt Nam vào lúc:

button - truong

Phong-van-hoc-bong-cua-tap-doanINTOAnh-Quoc_4c9a6

ĐẠI HỌC EXETER – ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN CHO SINH VIÊN DU HỌC ANH

1. Môi trường học tập thân thiện, hài hòa, xinh đẹp

Trường đại học Exeter toạ lạc ngay trung tâm thành phố biển Exeter thanh bình và ấm áp ở phía Tây nam của nước Anh, cách London hơn 2 giờ đi tàu. Nơi đây có một đời sống xã hội an toàn và thân thiện. Hệ thống giao thông thuận lợi bao gồm tàu hoả, máy bay, ô tô…để đi đến các thành phố khác nhau của Vương Quốc Anh. Ngoài ra, trường Exeter đầu tư hơn 475.000.000 vào xây dựng cơ sở và các trang thiết bị học tập, vì thế các bạn sinh viên sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, năng động. 3 khu học xá của đại học Exeter, gồm Khu học xá Streatham, St Lukes, và Cornwall, được coi là những tòa nhà đẹp nhất UK.
  1. Xếp hạng cao ở nhiều chuyên ngành, đặc biệt là ngành tài chính và kinh doanh

• TOP 1% các trường đại học trên toàn cầu (The World University Rankings 2013-14)
  • HẠNG 07 trường đại học tốt nhất ở Anh (The Times và Sunday Times Good University Guide 2015)
  • Hạng 04 ở Anh cho sự hài lòng của sinh viên về chất lượng giảng dạy (năm 2014)